Vietnamobile tặng 700% giá trị thẻ nạp trong ngày 9/4/2016

Nhân kỷ niệm 7 năm có mặt tại Việt Nam, ngày 9 tháng 4 vừa qua, Vietnamobile đã tri ân toàn bộ quý khách hàng bằng chương trình tặng 700% giá trị thẻ nạp

Theo đó, trong ngày 9/4/2016, khi nạp thẻ có giá trị từ 100.000 đồng trở lên, khách hàng được tặng 700% giá trị thẻ nạp sử dụng dịch vụ thoại, tin nhắn và dữ liệu. Đây là ngày duy nhất trong năm Vietnamobile khuyến mãi “khủng” dành tặng cho tất cả thuê bao di động trả trước trên phạm vi toàn quốc.

Trong suốt 7 năm hoạt động tại Việt Nam, Vietnamobile luôn đặt tiêu chí vì lợi ích khách hàng lên hàng đầu và đưa ra những sản phẩm mang tính đột phá, đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng. Đến nay Vietnamobile đã trở thành một trong những nhà mạng GSM được khách hàng trẻ yêu thích.

Mới đây, Vietnamobile còn giới thiệu gói cước Siêu sim với 2GB và 2.000 phút gọi mỗi tháng chỉ với 20.000 đồng. Đây hiện là gói cước mạnh nhất trên thị trường dành cho khách hàng tại khu vực phía Bắc, Trung và TP.HCM.

Bên cạnh đó, Vietnamobile cũng có gói cước Lộc Phát là gói cước giá thấp nhất, với giá cước chỉ 680 đồng/phút cho cả nội và ngoài mạng được áp dụng tại 19 tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ.

Vietnamobile tang 700% gia tri the nap trong ngay 9/4/2016 hinh anh 1

Gói cước Lộc Phát áp dụng tại 19 tỉnh Miền Tây và Đông Nam Bộ có giá cước thấp nhất trên thị trường hiện nay

Cùng điểm qua những chặng đường đáng nhớ của Vietnamobile trong suốt 7 năm qua:

• Năm 2011, Vietnamobile giành giải thưởng “Doanh nghiệp viễn thông di động có gói cước xuất sắc nhất năm” cho gói Maxi Talk trong khuôn khổ giải thưởng Công nghệ thông tin – truyền thông Việt Nam 2010 ( VICTA).

• Năm 2014, Vietnamobile chính thức trở thành đối tác của CLB bóng đá Chelsea lừng danh tại Vietnam trong vòng 3 năm, và ra mắt sản phẩm sim Chelsea độc nhất trên thị trường.

• Năm 2015, Vietnamobile là nhà mạng đầu tiên hợp tác với Facebook để cung cấp gói cước sử dụng mạng xã hội miễn phí cho thuê bao của nhà mạng, nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối bạn bè khắp nơi của giới trẻ.

• Năm 2016, hướng đến việc cung cấp những giá trị bền vững cho khách nên ngoài các chương trình khuyến mãi định kỳ, gói cước hấp dẫn, Vietnamobile còn ra mắt Câu Lạc Bộ Cam, dành cho những khách hàng thân thiết. Các hội viên tham gia CLB sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như tích điểm để hoàn tiền vào tài khoản chính, nhận thêm ưu đãi các dịp khuyến mãi nạp thẻ và những phần quà giá trị từ Vietnamobile vào các dịp đặc biệt và các đối tác.

Mới đây, Vietnamobile cũng đã được Thủ Tướng phê duyệt chủ trương chuyển đổi hình thức đầu tư từ Hợp đồng hợp tác kinh doanh (BCC) thành Công ty Cổ phần (JSC). Khoác tấm áo mới, Công ty Cổ phần Thông tin di động Vietnamobile, được đầu tư bởi Hutchison Asia Telecom và Hanoi Telecom, gắn sứ mệnh của mình với việc kết nối thế hệ trẻ Việt Nam với thế giới thông qua internet di động. Vietnamobile tin tưởng sẽ góp phần hỗ trợ các bạn trẻ hòa mình với thế giới tiên tiến một cách thuận tiện với chi phí hợp lý nhất.

Vietnamobile tang 700% gia tri the nap trong ngay 9/4/2016 hinh anh 2

Nhiều ưu đãi khủng cho khách hàng sử dụng mạng Vietnamobile

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, mời bạn truy cập vào website: http://www.vietnamobile.com.vn

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua