Vietnam Young Lions 2017: Sân chơi giúp các bạn trẻ sáng tạo tỏa sáng

Bạn thích sáng tạo? Bạn có ý tưởng đột phá trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông và tiếp thị? Vậy bạn còn chờ gì mà không đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam Young Lions 2017 nhỉ?

Nằm trong khuôn khổ của Young Lions thuộc Liên hoan Sáng tạo Cannes Lions – giải Oscar danh giá của ngành Tiếp thị – Truyền thông, Vietnam Young Lions mang đến một sân chơi quốc tế đầy hứa hẹn cho những tài năng trẻ “bùng nổ”. Vietnam Young Lions 2017 đón chào những bộ óc sáng tạo bản lĩnh, dám chấp nhận thử thách và cháy hết mình cùng những ý tưởng táo bạo để vượt qua đề thi hóc búa chỉ trong 48 giờ!

Với sự quy tụ của dàn giám khảo cực “khủng” – đều là những chuyên gia cấp cao đến từ các tập đoàn quảng cáo hàng đầu Việt Nam như Ogilvy & Mather, Dentsu, BBDO, Edelman, Publicis One, Leo Burnett, Mirum, … cùng với sự tham gia của hàng trăm “bộ óc sáng tạo” khác, Vietnam Young Lions 2017 mở ra vô vàn cơ hội được giao lưu, học hỏi và nâng cao kĩ năng chuyên môn cho người tham dự.

Nếu giành được giải thưởng cao quý nhất ở một trong các hạng mục Film, Marketers và Cyber, bạn sẽ mang trọng trách đi Pháp để đại diện cho Việt Nam tranh tài cùng thế giới tại Liên hoan Sáng Tạo Cannes Lions. Trong liên hoan rộng lớn ấy, mọi người sẽ được tham quan những showroom quy mô, những công trình sáng tạo độc đáo, những hội thảo được dẫn dắt bởi người nổi tiếng…

Thời hạn đăng ký: Từ nay đến ngày 9-3-2017.

Mời bạn tìm hiểu chi tiết cuộc thi tại vietnamyounglions.net hoặc liên hệ: 146Bis Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, quận 1, TP. HCM, Việt Nam. Điện thoại (08) 3911 2275. Email: info@aimacademy.vn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua