VIETNAM MEDI PHARM EXPO: Cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Dược phẩm và Trang thiết bị y tế

Nếu bạn quan tâm hay muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực y tế; bạn đừng bỏ lỡ Triển lãm VIETNAM MEDI PHARM EXPO lần thứ 18. Đây là triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Dược phẩm và Trang thiết bị y tế, tổ chức thường niên vào tháng 8 tại TP. HCM và tháng 12 tại Hà Nội.

Dù tổ chức hàng năm nhưng mỗi lần xuất hiện của VIETNAM MEDI PHARM EXPO đều mang nhiều điều mới mẻ. Triển lãm cập nhật những công nghệ mới nhất trong ngành y tế từ các nước trên thế giới; đồng thời đem tới cho bạn những mối quan hệ mới.

Năm nay, Triển lãm VIETNAM MEDI PHARM EXPO tại TP. Hồ Chí Minh tăng quy mô khi thu hút được 350 doanh nghiệp; tăng 20% so với năm 2017. Các doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tiêu biểu là các cụm gian hàng lớn đến từ: Ấn Độ; Trung Quốc; Đài Loan; Hàn Quốc; Malaysia; Nhật Bản…và các nước khác như: Isarel; Iran; Ucraina; Nga; Mỹ; Ý; Đức; Singapore…

VIETNAM MEDI PHARM EXPO nổi bật với 6 khu gian hàng Quốc gia (National Pavilions). Các đơn vị đến từ Ấn Độ; Đài Loan; Hàn Quốc; Malaysia; Nhật Bản; Trung Quốc trên quy mô khoảng 120 gian hàng. Nhóm sản phẩm trưng bày tại khối các doanh nghiệp gồm Thiết bị Y tế từ khám; xét nghiệm; chữa trị chuyên sâu; các thiết bị dùng một lần; vật tư đi kèm…

Song song đó là nhóm sản phẩm trong ngành Dược phẩm như Máy sản xuất; bào chế Dược phẩm; thuốc và thực phẩm chức năng; các sản phẩm trong ngành Nha khoa; Nhãn khoa và Thiết bị thẩm mỹ số lượng doanh nghiệp tham dự gia tăng theo từng năm (khoảng 10%); rất thu hút các doanh nghiệp nhập khẩu trong nước tìm đến.

Ngoài các doanh nghiệp quốc tế; triển lãm còn có sự tham gia của các doanh nghiệp uy tín trong nước. Các công ty uy tín nhập khẩu trong nước như Nguyên Quốc; SCILAB Việt Nam; YK Việt; Hoa Ý; Hóa Việt; GMED… là những công ty chuyên cung cấp thiết bị y tế cho các thương hiệu lớn từ Mỹ, Đức, Ý, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc… Các công ty này đều là những doanh nghiệp tham gia thường niên tại triển lãm thu hút phần lớn các phòng ban thu mua đến từ bệnh viện công; tư tại TP. HCM và các tỉnh thành lân cận.

Tại Triển lãm, Vinexad phối hợp với Hội Hành nghề y tư nhân TP. HCM; Hội Bác sỹ Gia đình TP. HCM; Hội Đái tháo đường và Nội tiết TP. HCM tổ chức nhiều hội thảo.

Có thể kể đến là hội thảo chuyên đề “Cập nhật điều trị bệnh đái tháo đường thế giới và Việt Nam”; “Vai trò của bác sỹ gia đình trong phòng ngừa, phát hiện sớm và điều trị ĐTĐ”; “Phương pháp Thinsulin: Giảm cân, đẹp dáng, bớt tiểu đường” (Chiều ngày 02/08). Cùng với đó; hội thảo giới thiệu sản phẩm mới chuyên sâu của các Hãng nhập khẩu trong suốt thời gian triển lãm giúp khách thăm quan tiếp cận, hiểu rõ về sản phẩm và các tính năng, phương pháp điều trị mới.

Triển lãm từ lâu đã được coi là “sân chơi” thương mại mang nhiều giá trị khi song song mang các sản phẩm; công nghệ mới đến với thị trường Việt nam; đồng thời là cơ hội tốt để các doanh nghiệp sản xuất trong nước có cơ hội gặp gỡ đối tác nước ngoài; giúp mở rộng giao thương; quảng bá tới bạn bè quốc tế tốc độ phát triển và nhu cầu của thị trường Việt Nam; qua đó kêu gọi thu hút đầu tư sản xuất tại Việt Nam.

Triển lãm diễn ra tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Quốc tế Sài gòn (SECC) từ ngày 2 đến 4-8-2018, từ 9 giờ đến 17 giờ.

Mọi thông tin mời bạn vui lòng liên hệ:Ms. Thái Tuyết Hương (Giám đốc dự án) – 0904 154438 (medipharmexpo@vinexad.com.vn)
Website: http://hcm.medipharmexpo.com/

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua