Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 sẽ diễn ra tại TP. HCM từ 11–14/4

Sau 8 mùa tổ chức thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng trong lòng công chúng, năm nay, Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 mang chủ đề Sharp the future – Kiến tạo tương lai

Chiều ngày 02/04/2019, buổi họp báo Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 đã chính thức diễn ra. Sự kiện thu hút sự tham gia đông đảo của báo giới và truyền thông. Tại đây, những thông tin mới nhất đã được hé lộ.

Tại buổi họp báo, ban tổ chức đã chính thức công bố danh sách các nhà thiết kế sẽ trình diễn tại sự kiện lần này. Về phía các nhà thiết kế Việt Nam, ngoài sự góp mặt của các tên tuổi quen thuộc như Chung Thanh Phong; Hà Linh Thư, Nguyễn Tiến Truyển, Lý Giám Tiền, tuần lễ thời trang lần này còn có sự tham gia của nhiều thương hiệu; và nhà thiết kế uy tín trong làng mốt Việt như Việt Tiến, Golden Era by Le Long Dung; Áo dài Minh Châu, Tiny Ink, Đức Vincie, Bảo Bảo House, Ivan Trần.

Những cái tên góp mặt trong danh sách nhà thiết kế quốc tế cũng được công bố tại buổi họp báo. Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 tiếp tục chứng kiến sự đổ bộ của các nhà mốt; và thương hiệu nổi tiếng quốc tế như: Puglia Region (Ý), Chung Chung Lee (Hàn Quốc), Frederick Lee (Singapore); Kit Woo (Malaysia). Bất ngờ hơn cả chính là sự xuất hiện của huyền thoại thời trang Hàn Quốc – Lie Sang Bong; người sẽ trình làng bộ sưu tập mới nhất ngay trong ngày mở màn sắp tới đây.

Tương tự những lần trước, buổi họp báo Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 cũng đã “nhá hàng” một vài mẫu thiết kế; thể hiện tinh thần chủ đạo của các bộ sưu tập sắp tới.

11 nhà thiết kế và thương hiệu đã có màn “ra mắt” ấn tượng với khán giả và báo chí; bằng những bộ trang phục đa dạng các phong cách, từ những tà áo dài duyên dáng, thướt tha, đậm giá trị hoài cổ; cho đến những bộ đầm kiêu sa, quyến rũ, hay những thiết kế hiện đại với những đường cắt may tinh tế.

Đề cập đến những điểm mới; bà Trang Lê – Chủ tịch của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam chia sẻ; với niềm tự hào khi năm nay sự kiện sẽ chào đón sự tham gia của Puglia Region; bao gồm một ekip chuyên nghiệp đến từ Ý với hơn 50 thành viên. Họ sẽ trình diễn 5 mini-collection; giới thiệu những nét đẹp; và tinh hoa của một trong những nền thời trang tiên tiến đến với khán giả Việt Nam. Đặc biệt còn hân hạnh tiếp đón phái đoàn đến từ Triễn lãm giày da cao cấp – “theMICAM”.

Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 11/04 đến ngày 14/04; tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.
Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua