Vietnam Idol Kids: Cậu bé hát đám cưới khiến hàng triệu người bật khóc

Cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường một lần nữa khiến ban giám khảo cũng như khán giả cả nước vỡ oà cảm xúc trong tập vừa phát sóng của Vietnam Idol Kids

Không chỉ lấy đi những giọt nước mắt của ban giám khảo, cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường của Vietnam Idol Kids đã khiến cả trường quay cũng như hàng triệu khán giả trên cả nước phải thổn thức trước một tài năng trẻ mưu sinh bằng nghề hát đám cưới.

Vietnam Idol Kids hinh anh 2

Cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường đã chinh phục ban giám khảo cũng như khán giả bằng chất giọng tuyệt vời của mình

Giọng ca ngọt ngào của cậu bé dân ca Hồ Văn Cường, với ca khúc “Còn thương rau đắng mọc sau hè” (sáng tác Bắc Sơn), nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng đầy cảm xúc đã khiến cả khán phòng phải vỡ oà xúc động ngay từ những câu chữ đầu tiên em cất lên. Giám khảo Văn Mai Hương và Isaac không cầm được nước mắt khi nghe em hát.

Vietnam Idol Kids hinh anh 3

Bộ ba giám khảo đều lắng đọng và sụt sùi trước phần dự thi của Hồ Văn Cường

Văn Mai Hương cho biết, cô không hiểu Văn Cường lấy đâu ra cảm xúc mà có thể hát tình cảm như vậy: “Bài vừa rồi nghe buồn nẫu ruột luôn, con tiết chế cảm xúc rất tốt, không mắc sai lầm nào về cao độ. Hôm nay con thể hiện bài hát tròn trịa nhất từ đầu đến giờ”.

Vietnam Idol Kids hinh anh  4

Văn Mai Hương lau nước mắt liên tục trên ghế giám khảo khi xem Hồ Văn Cường trình diễn

Bài hát của Hồ Văn Cường khiến Isaac nghẹn ngào nhớ lại thời gian anh từ Cần Thơ lên Sài Gòn lập nghiệp: “Người ta có thể học hát được nhưng có những thứ không bao giờ học được là cảm xúc. Chú từng xa quê nên bài hát này đem lại cho chú rất nhiều cảm xúc. Đây là bài hát chú yêu thích nhất, chú nghe hoài khi chú ở Cần Thơ lên Sài Gòn lập nghiệp. Con đã từng rất không hạnh phúc, nhưng cũng vì sự không hạnh phúc đó cho con những cảm xúc mà không phải ai cũng có thể có được. Khi con đến với Thần tượng âm nhạc nhí, chú tin chắc con là người hạnh phúc và mọi người sẽ đem hạnh phúc đến cho con”.

Vietnam Idol Kids hinh anh 5

Tiết mục của Hồ Văn Cường làm giám khảo Isaac nhớ lại giai đoạn gian khổ của mình khi lên Sài Gòn lập nghiệp

Trong tập phát sóng vừa qua của Vietnam Idol Kids, mười thí sinh xuất sắc nhất của chương trình là Gia Khiêm, Diệp Nhi, Thùy Anh, Jayden, Đức Thanh, Bảo Trân, Thảo Vy, Khánh Linh, Thiên Tùng và Hồ Văn Cường. Với chủ đề Quê hương – Đất nước, mười giọng ca của Idol Kids đã mang giọng hát ngọt ngào, sâu lắng, da diết và đầy cảm xúc với những lời ca thấm đẫm tình quê hương Việt Nam khiến không chỉ ba giám khảo Isaac, Tóc Tiên, Văn Mai Hương mà cả khán giả trường quay xúc động.

Vietnam Idol Kids hinh anh 6

Các thí sinh hồi hộp chờ đợi kết quả sau phần thi của mình

Vietnam Idol Kids hinh anh 7

Cuối cùng, Đức Thanh đã phải dừng cuộc thi khi có số điểm bình chọn thấp hơn so với những thí sinh khác

Vietnam Idol Kids hinh anh 8

Những giọt nước mắt đầy tình cảm đằng sau cánh gà của cuộc thi

Cuối cùng, cậu bé dân ca Hồ Văn Cường tiếp tục chinh phục trái tim người xem bằng 81,63% bình chọn từ khán giả và ban giám khảo. Phần trăm bình chọn của các thí sinh khác lần lượt là: Jayden (39,49%), Bảo Trân (38,26%), Gia Khiêm (38,07%), Thiên Tùng (35,37%), Thùy Anh (35,24%), Khánh Linh (34,73%), Diệp Nhi (30,42%), Thảo Vy (24,65%). Thí sinh nói lời chia tay với top mười là cậu bé Đức Thanh – một em út trong nhà chung của gia đình Vietnam Idol Kids. Với những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ, Đức Thanh vẫn luôn là cậu em út đáng yêu nhất chương trình từng có.

Chương trình phát sóng vào 20 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua