Vietnam Designer Fashion Week đón dàn mỹ nhân da nâu

Hàng loạt mỹ nhân da nâu đại diện cho nét đẹp trẻ, khỏe năng động và hiện đại đã đốt cháy thảm đỏ Vietnam Designer Fashion Week giúp sự kiện đầy màu sắc

Vietnam Designer Fashion Week đã chính thức khai mạc vào tối 14−12 tại Nhà hát Truyền hình TP. HCM. Buổi khai mạc giới thiệu các bộ sưu tập đầu tiên của các thương hiệu và nhà thiết kế có tiếng của Việt Nam như Rue Des Chats, Cashew, Hà Linh Thư và Anna Võ.

Rất nhiều mỹ nhân có tiếng mặc đẹp của làng showbiz Việt đã đến tham dự sự kiện này như Ngô Thanh Vân, Trúc Diễm, Kathy Uyên, Khánh My, Xuân Lan… Các nhiếp ảnh gia, phóng viên ảnh đã có một đêm làm việc vất vả để không bỏ lỡ bất cứ góc cạnh, khoảnh khắc nào của các mỹ nhân.

my nhan da nau hinh anh 09my nhan da nau hinh anh 07my nhan da nau hinh anh 10Trong số đó, nổi bật nhất là dàn mỹ nhân da nâu Minh Tú, Minh Triệu, Phương Mai và ca sỹ Ái Phương. Đến ủng hộ nhà thiết kế Anna Võ, bộ tứ đã tạo nên một làn gió mới khác lạ hẳn cho thảm đỏ của showbiz Việt từ trước đến nay.

my nhan da nau hinh anh 02my nhan da nau hinh anh 03my nhan da nau hinh anh 04
my nhan da nau hinh anh 06

Dàn mỹ nhân da nâu tham dự Vietnam Designer Fashion Week

Các cô gái đã diện những bộ cánh trẻ trung, khéo léo khoe nét đẹp hình thể và làn da nâu khỏe khoắn, thể hiện phong cách đẹp hiện đại của những cô gái thành thị năng động, phóng khoáng.

my nhan da nau hinh anh 08

Các người đẹp đến ủng hộ nhà thiết kế Anna Võ

Ít ai biết, Minh Tú, Minh Triệu, Phương Mai, Ái Phương và Anna Võ đều có những nét tương đồng trong tính cách, quan điểm sống và cả phong cách thời trang. Họ đều là những bóng hồng theo đuổi cuộc sống độc lập, sẵn sàng thể hiện quan điểm cá tính và thích những công việc sáng tạo, thử thách ở các lĩnh vực mà nam giới chiếm ưu thế.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua