Vietnam Airlines sẽ tăng hơn 500 chuyến bay dịp 30−4

Từ ngày 25−4 đến 4−5−2015, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 545 chuyến bay nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại dịp nghỉ lễ của người dân

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 513 chuyến nội địa với tổng tải cung ứng khoảng 332.472 ghế, tăng 27% so thường lệ và 19% so cùng kỳ. Trong đó, tăng tải mạnh nhất trên các đường bay đến Đà Nẵng, Phú Quốc và Nha Trang.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng tăng 33 chuyến trên các đường bay từ Hà Nội đến TP. HCM, Quy Nhơn, Tuy Hòa và 32 chuyến trên đường bay từ TP. HCM đến Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Huế, Quy Nhơn và Vinh; tăng thêm 32 chuyến trên các đường bay quốc tế từ Hà Nội/TP. HCM đến Bangkok/HongKong/Osaka/Narita/Busan/Siem Reap và 1 chuyến từ Đà Nẵng đến Narita.

Hãng Hàng không quốc gia khuyến nghị hành khách nên cân nhắc kỹ lịch trình đi lại dự kiến của mình để có lựa chọn phù hợp, tránh đặt vé trên nhiều chuyến bay, gây nên hiện tượng trùng lặp chỗ.

Đặc biệt, Vietnam Airlines lưu ý hành khách ở Đà Nẵng nên có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành 3 tiếng để tránh tình trạng quá tải dịp lễ này.

Tổng hợp

Đừng bỏ qua