Vietnam Airlines phục vụ phở bò trên các chuyến bay 4 sao

Các chuyến bay 4 sao của Vietnam Airlines sẽ mang đến cho hành khách thực đơn mới hoàn toàn với điểm nhấn là món phở bò truyền thống

Phở bò là điểm nhấn trong thực đơn mới của Vietnam Airlines. Ảnh: Internet

Trong tổng thể chương trình nâng cấp chất lượng dịch vụ lên mức 4 sao, Vietnam Airlines sẽ thay đổi dịch vụ ăn uống toàn diện trên các chuyến bay của hãng. Các món ăn, thức uống và dụng cụ được thiết kế lại hiện đại với hạng phổ thông và theo tiêu chuẩn nhà hàng khách sạn đối với hạng thương gia.

Khoang hạng thương gia có thêm điểm nhấn với món ăn truyền thống là phở bò phục vụ chuyến đi từ Việt Nam và món chính được tiếp viên trình bày trên đĩa lớn (plating) đối với chuyến về từ Anh, Pháp, Đức, Úc và Nhật.

Món truyền thống này cũng là một trong số các lựa chọn món chính nóng phục vụ hạng C trên các đường bay ưu tiên.

Từ tháng 9, phở bò đã có mặt trong thực đơn ba món chính tùy chọn của bữa sáng dành cho hành khách hạng thương gia trên các chuyến bay từ Hà Nội và TP. HCM đi Heathrow (London, Anh)

Với sự hợp tác của Công ty cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài, thực đơn của Vietnam Airlines ngày càng chất lượng và phong phú hơn. Nguyên liệu tươi ngon kết hợp cùng sự khéo léo và tinh tế của các đầu bếp giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho hành khách những tô phở bò thơm ngon như những quán phở Hà Nội nổi tiếng.

Món ăn truyền thống này dự kiến sẽ tiếp tục phục vụ hành khách trên các chuyến bay từ Việt Nam sang Pháp, Đức, Úc và Nhật Bản khi hai máy bay B787-9 và A350-900 được đưa vào khai thác.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua