Vietjet mở đường bay Nha Trang Thanh Hóa với giá 599.000 đồng

Sự kiện hãng hàng không Vietjet mở đường bay Nha Trang Thanh Hóa vào đầu tháng 6 với giá 599.000 đồng là một tin vui, nhất là với các tín đồ du lịch

Nha Trang, thành phố biển miền Trung, nổi tiếng là một trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và du lịch của cả nước. Điểm nổi bật nhất của Nha Trang chính là bờ biển dài hút mắt với bãi cát trắng phẳng lì và hàng dừa dịu dàng soi bóng bên bờ biển.

Không thua kém Nha Trang, Thanh Hóa cũng là đô thị loại một của Việt Nam, nổi tiếng với với cầu Hàm Rồng, biển Sầm Sơn và các món ăn đặc sản như chè lam Phủ Quảng, bánh gai Tứ Trụ, mía đen Kim Tân…

Vì lẽ đó, sự kiện Vietjet mở đường bay Nha Trang Thanh Hóa vào ngày 6–6 sắp tới là cơ hội kéo gần lại khoảng cách của hai thành phố trọng điểm này, tạo điều kiện cho du khách tham quan và du lịch thuận lợi, dễ dàng hơn.

Vietjet mo duong bay Nha Trang Thanh Hoa hinh anh 1

Từ tháng 6, Vietjet mở đường bay Nha Trang Thanh Hóa

Đường bay Nha Trang và Thanh Hóa sẽ có chuyến khứ hồi vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật. Thời gian mỗi chuyến bay kéo dài khoảng 1 giờ 45 phút. Khởi hành từ Nha Trang vào lúc 8 giờ 10 phút và đến Thanh Hóa lúc 9 giờ 55 phút. Chiều ngược lại từ Thanh Hóa sẽ khởi hành lúc 10 giờ 30 phút và đến Nha Trang lúc 12 giờ 15 phút.

Để hỗ trợ cho sự kiện Vietjet mở đường bay Nha Trang, Thanh Hóa, hãng hàng không này tung ra mức giá hấp dẫn, chỉ từ 599.000 đồng. Vé được bán tại tất cả các kênh cùng với chương trình giờ vàng khuyến mãi từ 12 đến 14 giờ mỗi ngày, gồm website www.vietjetair.com, ứng dụng trên smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam.

Hàng khách mua vé có thể thanh toán bằng tất cả các loại thẻ như Visa, Master, AMEX, JCB, ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam, với điều kiện có đăng ký Internet Banking.

Sau Hà Nội, TP. HCM và Hải Phòng, Thanh Hóa là thành phố thứ 4 được mang đến gần Nha Trang hơn với chương trình Vietjet mở đường bay Nha Trang Thanh Hóa. Từ bây giờ, khách du lịch và người dân sẽ có thêm nhiều cơ hội di chuyển thuận lợi, tiết kiệm và đặc biệt là còn có cơ hội nhận được những phần quà bất ngờ từ các chương trình khuyến mãi giờ vàng mỗi ngày.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua