Vietjet mở đường bay mới từ Hà Nội đến Tuy Hòa giá từ 599,000 đồng

Vietjet vừa công bố mở đường bay mới từ Hà Nội đến Tuy Hòa với giá từ 599,000 đồng với hy vọng đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch của người dân hai thành phố trên

Đường bay Hà Nội – Phú Yên sẽ được Vietjet khai thác hàng ngày từ 20−5−2016. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 40 phút. Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 11 giờ 15 phút và đến Tuy Hòa lúc 12 giờ 55 phút. Chiều ngược lại khởi hành lúc 13 giờ 30 phút từ Tuy Hòa và đến Hà Nội lúc 15 giờ 10 phút.

đường bay mới từ Hà Nội đến Tuy Hòa đã được mở bán trên tất cả các kênh của hãng, bao gồm: website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, Tổng đài bán vé 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế.

Bạn có thể thanh toán vé đường bay mới từ Hà Nội đến Tuy Hòa bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking) hoặc thanh toán sau tại các điểm thu hộ và phòng vé của hãng trên toàn quốc.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến.

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 35 tàu bay A320 và A321, thực hiện gần 250 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển trên 20 triệu lượt hành khách, với hơn 47 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Kuala Lumpur, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan và Myanmar.

Với đường bay mới từ Hà Nội đến Tuy Hòa, Vietjet hy vọng sẽ mang hai thành phố này đến gần nhau hơn với mức giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 599.000 đồng.

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua