Vietjet khuyến mãi giờ vàng với 400.000 vé quốc tế

Chào đón mùa lễ hội sắp tới, Vietjet tổ chức chương trình khuyến mãi giờ vàng với 400.000 vé cho các đường bay quốc tế

Mùa lễ hội tiếp tục nóng hơn bao giờ hết khi Vietjet công bố chương trình khuyến mãi giờ vàng 12h rồi, Vietjet thôi! trong ba ngày 14, 15, 16−01−2016 cho tất cả đường bay quốc tế đến Seoul, Đài Loan, Singapore, Bangkok, Yangon (Myanmar) với 400.000 vé siêu tiết kiệm giá từ 0 đồng, áp dụng cho giai đoạn bay từ 01−02−2016 đến 31−12−2016 (trừ các ngày lễ tết).

khuyen mai gio vang hinh anh 02

Chương trình khuyến mãi giờ vàng của Vietjet mang đến cho hành khách cơ hội bay với giá hấp dẫn

Vé đã được mở bán tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại smartphone https://m.vietjetair.com và trang facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục Đặt vé. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Vietjet là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam. Hãng còn tiên phong trong việc vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới với chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Vietjet thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn mang đến cho khách hàng cơ hội bay với chi phí thấp.

khuyen mai gio vang hinh anh 03

Vietjet còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi tặng quà cho hành khách

Với việc tiếp tục bổ sung thêm tàu bay mới hiện đại, Vietjet đã và đang mở rộng thêm mạng bay, tăng tần suất các chuyến bay trong nước và quốc tế phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách. Sản phẩm chất lượng, đa dạng với dịch vụ SkyBoss sang trọng và các hạng vé hấp dẫn khác, Vietjet sẽ mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới hiện đại, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện, món ăn ngon miệng và dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua