Vietjet khai trương ba đường bay mới

Chào đón ba đường bay mới nối liền các thành phố trọng điểm, Vietjet tưng bừng tổ chức chương trình khuyến mãi 50.000 vé siêu tiết kiệm giá từ 0 đồng

Đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch, giao thương giữa các thành phố trọng điểm, Vietjet mở ba đường bay mới: Pleiku − Hải Phòng, Pleiku − Vinh và TP. HCM − Tuy Hòa. Nhân dịp này, Vietjet khuyến mãi 50.000 vé siêu tiết kiệm giá từ 0 đồng vào ba ngày vàng 6, 7, 8−1−2016 Vui tiệc cổ tích – Cùng đón bất ngờ áp dụng cho thời gian bay từ 15−1−2016 đến 31−12−2016 (trừ các ngày lễ Tết).

Vé đã được mở bán tại các kênh bán vé online của Vietjet Air. Thanh toán bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Đường bay Pleiku − Hải Phòng khai thác từ 15−1−2016 với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ nhật.

Đường bay Pleiku − Vinh khai thác từ 16−1−2016 với tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ Ba, Năm, Bảy, thời gian bay khoảng 1 giờ 25 phút.

Đường bay TP. HCM − Tuy Hòa khai thác hàng ngày từ 20−1−2016 với thời gian 1 giờ bay.

ba duong bay moi hinh anh 02

Vietjet tổ chức chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương ba đường bay mới

Ông Desmond Lin, giám đốc Phát triển kinh doanh Vietjet, chia sẻ: “Vietjet khuyến mãi ba ngày vàng cùng ba đường bay mới được kỳ vọng sẽ tạo thêm nhiều cơ hội đi lại, giao thương cho người dân giữa các thành phố trọng điểm. Vietjet luôn chào đón bạn trên những tàu bay mới hiện đại, mới nhất khu vực với ghế da êm ái, được phục vụ bởi các tiếp viên thân thiện, thưởng thức các món ăn hấp dẫn và nhiều hoạt động thú vị khác trên các chuyến bay”.

ba duong bay moi hinh anh 03Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Hãng còn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn cho khách hàng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua