Vietjet công bố vé siêu khuyến mại đi Hàn Quốc, Đài Loan

Hàn Quốc, Đài Loan sẽ không còn trở nên xa xôi nữa, với chương trình siêu khuyến mại của Vietjet trong năm ngày vàng

Vietjet công bố chương trình siêu khuyến mại đi Hàn Quốc, Đài Loan − Ảnh minh họa

Đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch của hành khách vào mùa đẹp nhất năm, Vietjet công bố chương trình siêu khuyến mại Hàn Quốc, Đài Loan nay gần hơn từ 12−10 đến 16−10 với gần 50.000 vé máy bay siêu tiết kiệm giá từ 0 đồng tại website www.vietjetair.com. Lịch bay áp dụng từ 7−11−2015 đến 26−3−2016 đối với chặng TP. HCM − Seoul và từ 15−10−2015 đến 26−3−2016 đối với các chặng TP. HCM − Đài Bắc, Hà Nội − Seoul.

Vé siêu khuyến mại đã được mở bán tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Bạn có thể thanh toán bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Ông Desmond Lin –  Giám đốc Phát triển Kinh doanh Vietjet chia sẻ:
“Mùa thu được xem là mùa đẹp nhất trong năm và là thời điểm thích hợp để du lịch. Năm ngày vàng tiết kiệm đang mang đến thêm hàng chục nghìn cơ hội cho hành khách và gia đình thỏa sức khám phá xứ sở Kim Chi thơ mộng hay đất nước Đài Loan xinh đẹp. Vietjet luôn chào đón bạn trên những tàu bay mới hiện đại, mới nhất khu vực với ghế da êm ái, được phục vụ bởi các tiếp viên thân thiện, thưởng thức các món ăn hấp dẫn và nhiều hoạt động thú vị khác trên các chuyến bay”.

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua