Vietjet tổ chức nhảy flashmob bằng xe điện

Nhân sự kiện khai trương đường bay TP. HCM − Seoul, Vietjet tổ chức chương trình nhảy flashmob bằng xe điện cùng nhiều hoạt động thú vị

Vietjet tưng bừng khai trương đường bay TP. HCM−Seoul tại cả 2 đầu sân bay với hàng loạt hoạt động giải trí hấp dẫn như nhảy flashmob bằng xe điện thời trang two−wheel, tham gia Thử thách xúc xắc thú vị. Ngoài ra, hành khách còn nhận được nhiều quà tặng bất ngờ từ Vietjet trên các chuyến bay.

Nhay flashmob bang xe dien hinh anh 1

Chương trình nhảy flashmob bằng xe điện thu hút sự chú ý của đông đảo người xem

Là đất nước có nền kinh tế phát triển, Hàn Quốc hiện tại đã trở thành điểm đến rất được yêu thích. Đường bay mới của Vietjet mang đến cho hành khách nhiều cơ hội bay với giá hấp dẫn, thưởng thức văn hóa ẩm thực đặc sắc, gặp gỡ các thần tượng và hòa mình vào thế giới giải trí sôi động tại xứ sở kim chi xinh đẹp.

Nhay flashmob bang xe dien hinh anh 2

Ngoài phần nhảy flashmob bằng xe điện, chương trình Thử thách xúc xắc thú vị với nhiều phần thưởng hấp dẫn

Đường bay TP. HCM−Seoul được khai thác khứ hồi hàng ngày với thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 giờ 20 phút. Theo đó, chuyến bay sẽ khởi hành từ TP. HCM lúc 00:15 và đến Hàn Quốc lúc 7:25 (giờ địa phương), chiều ngược lại sẽ khởi hành lúc 11:20 (giờ địa phương) và đến TP. HCM lúc 14:50.

Nhay flashmob bang xe dien hinh anh 3

Quà tặng bất ngờ cho mỗi khách hàng

Vé đã được mở bán trên tất cả các kênh của hãng cùng chương trình khuyến mại giờ vàng 12h rồi, Vietjet thôi!, hỗ trợ thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking) hoặc thanh toán sau tại các điểm thu hộ và phòng vé của hãng trên toàn quốc.

Nhay flashmob bang xe dien hinh anh 4

Vietjet thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng

Với việc tiếp tục nhận thêm tàu bay mới, Vietjet đã và đang mở rộng thêm mạng bay trong nước và quốc tế phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách. Sản phẩm chất lượng, đa dạng với dịch vụ SkyBoss sang trọng và các hạng vé hấp dẫn khác, Vietjet sẽ mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới hiện đại, tiếp viên thân thiện, món ăn ngon miệng và nhiều bất ngờ thú vị.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua