Vietjet bán 1 triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng

Trong 3 ngày vàng 3, 4, 5–4–2017, vào lúc 12 – 14 giờ, Vietjet mở bán 1 triệu vé giá từ 0 đồng áp dụng trên tất cả các đường bay trên cả nước

Đón chào tháng 4 mở màn mùa hè vui nhộn, Vietjet công bố 3 ngày vàng 3, 4, 5–4–2017 với 1 triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng tại website www.vietjetair.com, áp dụng trên tất cả đường bay trong nước.

Chương trình áp dụng cho thời gian bay từ ngày 1–5–2017 đến 20–12–2017 (trừ các ngày lễ Tết). Săn vé càng sớm càng tiết kiệm, ngay từ bây giờ hãy chuẩn bị vu vi khắp Việt Nam đến hết năm cùng Vietjet.

Vé được mở bán trên các kênh của hãng vào khung giờ vàng 12h – 14h mỗi ngày tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ thẻ ATM của 29 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Để chuẩn bị cho mùa hè rộn ràng với những chuyến đi, tháng 4 hàng năm là thời điểm vàng để các tín đồ du lịch “săn” vé với mức giá vô cùng tiết kiệm. Với thời gian bay áp dụng đến suốt năm, Vietjet sẽ mang đến bạn mùa du lịch đáng nhớ và tràn đầy cảm hứng.

Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng ngon miệng, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua