Vietjet Air tuyển tiếp viên hàng không

Đáp ứng nhu cầu mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế, Hãng hàng không Vietjet (Vietjet Air) tổ chức Ngày hội tuyển dụng Tiếp viên hàng không

Ứng viên trúng tuyển vào hãng Vietjet Air sẽ được đào tạo nghiệp vụ trong nước và nước ngoài với thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến không giới hạn. Thời gian nhận hồ sơ trực tuyến từ nay đến hết ngày 26–3–2016 đối với khu vực phía Bắc và 17–4–2016 đối với khu vực phía Nam. Ứng viên nộp hồ sơ tại crewrecruitment@vietjetair.com.

Ngày hội sẽ diễn ra lúc 8 giờ 30 ngày 30–3–2016 tại Khách sạn Sofitel Plaza (số 1, đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Hà Nội) và 8 giờ ngày 20–4–2016 tại Trung tâm Đào tạo Vietjet (tầng 9, CT Plaza, 60A Trường Sơn, Quận Tân Bình, TP.HCM). Tham khảo tiêu chuẩn ứng viên tại website www.vietjetair.com, mục cơ hội nghề nghiệp.

Vietjet Air hình ảnh 2

Nếu trúng tuyển, bạn sẽ làm tiếp viên hàng không cho hãng Vietjet Air

Các bạn trẻ yêu thích nghề tiếp viên, đam mê sáng tạo, thử thách trong môi trường làm việc quốc tế hãy tự tin tham dự Ngày hội tuyển dụng để có cơ hội gia nhập đoàn tiếp viên Vietjet Air.

Tiêu chuẩn dành cho các ứng viên: độ tuổi từ 20 – 30, tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, trình độ tiếng Anh TOEIC > 400 hoặc tương đương, ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70 – 1m80, nữ 1m60 – 1m75 (từ 1m58 đối với ứng viên nữ đã từng là tiếp viên hàng không), khả năng thích ứng các môi trường năng động, linh hoạt, yêu thích ngành dịch vụ và mang niềm vui đến cho mọi người.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua