Vietjet Air khuyến mãi 2 triệu vé 0 đồng phục vụ đường bay mùa hè

Bạn muốn săn vé giá rẻ để đi chơi trong hè này? Hãy canh vé Vietjet Air khuyến mãi từ ngày 28–3 đến 3–4 nhé. Hãng sẽ mở bán 2 triệu vé giá 0 đồng đấy

Đón mùa cao điểm hè, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, Vietjet tiếp tục tăng hơn 5.000 chuyến bay và công bố tuần lễ vàng “12h rồi, Vietjet thôi!” từ 28–3–2016 đến 3–4–2016 với 2 triệu vé tiết kiệm, giá từ 0 đồng tại website www.vietjetair.com. Chương trình Vietjet Air khuyến mãi áp dụng trên tất cả đường bay trong nước cho thời gian bay từ ngày 1–4–2016 đến ngày 31–12–2016 (chương trình không áp dụng cho các ngày lễ, Tết).

Cụ thể, các chuyến hàng ngày từ TP. HCM đi Hà Nội tăng lên 25 chuyến, đi Đà Nẵng tăng 13 chuyến, đi Phú Quốc tăng 6 chuyến, Nha Trang tăng 5 chuyến.

Đường bay Hà Nội đi Đà Nẵng tăng mạnh lên 15 chuyến, đi Nha Trang có 5 chuyến khứ hồi mỗi ngày.

Đối với các đường bay quốc tế, TP. HCM đi Đài Bắc cũng tăng tần suất hai chuyến khứ hồi/ngày, TP. HCM đi Singapore tăng lên 2 chuyến khứ hồi/ ngày, TP. HCM đi Bangkok tăng lên 3 chuyến khứ hồi/ngày, từ Hà Nội đi Bangkok tăng lên 2 chuyến khứ hồi/ngày.

Vietjet Air khuyen mai hinh anh 1

Nhiều hành khách dễ dàng săn vé Vietjet Air khuyến mãi

Vietjet Air khuyến mãi đã được mở bán tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Để săn vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, bạn có thể xem bí quyết tại đây.

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua