ADK chính thức ra mắt ADK CONNECT và mua lại VietBuzzAd

ADK chính thức ra mắt “ADK CONNECT” tại Châu Á và công bố mua lại VietBuzzAd, Việt Nam, chính thức đổi tên thành VBA nhằm mở rộng thị trường

ceo của vietbuzzad nguyễn hữu hạnh

Chị Nguyễn Hữu Hạnh – CEO của VietBuzzAd.

Ngày 15/01/2020ADK chính thức ra mắt mô hình truyền thông tiếp thị số thế hệ mới với tên gọi “ADK CONNECT” tại một số văn phòng chính thuộc khu vực Châu Á. Nhằm tập trung mang các giải pháp tiếp thị thực tế, có hiệu quả cao. Dựa trên thế mạnh của ADK về phân tích, tổng hợp dữ liệu, đến cho các khách hàng trong khu vực. ADK CONNECT sẽ chính thức được đưa vào hoạt động. Triển khai tại các văn phòng của ADK tại Singapore, Bangkok, Đài Bắc, Quảng Châu, Việt Nam và sẽ mở rộng ra toàn bộ mạng lưới trong vòng 12 tháng.

ADK chính thức mua lại VietBuzzAd

Được xem là một phần của bước khởi đầu, ADK cũng chính thức công bố đã mua lại VietBuzzAd. Đây là một công ty tiếp thị truyền thông kỹ thuật số có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. VietBuzzAd được dẫn dắt bởi bà Nguyễn Hữu Hạnh. Người đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. VietBuzzAd còn là công ty đã thắng giải Top 10 quảng cáo YouTube hàng đầu tại Cannes Lions Festival 2019. Cho chiến dịch của LG World Cup mang tên “Quang Hải – Thắp lửa những giấc mơ”.

Với sự ra mắt này, ADK CONNECT sẽ cung cấp đầy đủ các giải pháp, sử dụng việc phân tích dữ liệu để thúc đẩy kế hoạch sáng tạo và triển khai các chiến dịch tiếp thị, truyền thông đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài kế hoạch mang tính chiến lược và phát triển sáng tạo vốn là thế mạnh truyền thống của mình, ADK tận dụng việc kết nối các giải pháp tiếp thị về công nghệ quảng cáo trên nền tảng kỹ thuật số hiệu quả. Để nhắm đúng và đáp ứng nhu cầu của các nhóm khách hàng mục tiêu. Đồng thời, cá nhân hóa nội dung; tối ưu hóa và chuyển đổi khách hàng cho các thương hiệu tìm kiếm tiếp thị có lợi tức đầu tư cao. Tính trách nhiệm, đảm bảo đối với sự phát triển chiến lược. Cũng như tăng khả năng đo lường kết quả chiến dịch và sự minh bạch trong hợp tác.

VietBuzzAd chính thức đổi tên thành VBA

Sau khi được ADK mua lại, VietBuzzAd sẽ chính thức đổi tên thành VBA từ tháng 1/2020. Cùng với chi nhánh văn phòng Việt Nam hiện tại, VBA sẽ giúp nâng cao khả năng tiếp cận và thấu hiểu thị trường của ADK tại Việt Nam. Đồng thời, tăng cường hơn nữa các dịch vụ liên quan đến truyền thông kỹ thuật số của ADK. Và tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh. Chính thức triển khai các hoạt động của ADK CONNECT tại Việt Nam và khu vực.

ceo của vietbuzzad nguyễn hữu hạnh và yasu katagi

Chị Nguyễn Hữu Hạnh và Yasu Katagi – CEO của ADK Global Operation.

Yasu Katagi, CEO của ADK Global Operations chia sẻ:

“ADK CONNECT đưa chúng tôi vào giai đoạn phát triển tiếp theo tại châu Á. Tập trung vào việc mang các giải pháp hướng tới tương lai cho các đối tác khách hàng. ADK CONNECT sẽ giúp khách hàng triển khai các xu hướng truyền thông, tiếp thị kỹ thuật số mới với công nghệ và sự thực hành tốt nhất để phát triển các chiến thuật và chiến lược mới nhằm tối ưu hóa kết quả. Tôi cũng rất vui mừng được hợp tác với VietBuzzAd tại Việt Nam. Đây là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất của chúng tôi và đang nhắm 100% vào sự đổi mới. Ngoài ra, ADK CONNECT cũng cho phép chúng tôi đẩy nhanh sự tăng trưởng này. Và cung cấp các giải pháp thúc đẩy kinh doanh cho khách hàng.”

Các dịch vụ của ADK

Nguyễn Hữu Hạnh, CEO & Người sáng lập của VietBuzzAd cho biết:

nguyễn hữu hạnh ceo của vietbuzzad

“Tôi rất vui mừng khi được gia nhập gia đình ADK Global, đặc biệt là ADK CONNECT. Điều này sẽ giúp cung cấp các dịch vụ về tiếp thị số cho các khách hàng của ADK và là cơ sở để phát triển hơn nữa hoạt động kinh doanh đối với những khách hàng hiện tại mà chúng tôi đang hợp tác nhằm đem đến giải pháp toàn diện. Bao gồm các dịch vụ như lập chiến lược và phân tích (nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch quảng cáo…); Quảng cáo kỹ thuật số (quảng cáo di động, quảng cáo mạng xã hội…); Xây dựng nội dung (sản xuất nội dung truyền thông, xây dựng câu chuyện thương hiệu); Thiết kế (thiết kế kỹ thuật số và sản xuất, thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu…); Truyền thông xã hội và lập trình công nghệ…. Chúng tôi cũng hy vọng mở ra những cơ hội tuyệt vời ở các thị trường khác.”

Về VietBuzzAd

VietBuzzAd ra đời từ tháng 11/2010. VietBuzzAd nhanh chóng trở thành một công ty cung cấp các giải pháp truyền thông, tiếp thị số đa phương tiện có thế mạnh về sáng tạo, lập kế hoạch, chiến lược, phương tiện truyền thông xã hội và sản xuất nội dung. Công ty có đội ngũ hơn 65 nhân viên trẻ sáng tạo và năng động làm việc ở văn phòng đặt tại toà nhà Đức. VietBuzzAd đã ghi dấu với nhiều thành tích trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo tiếp thị.

Năm 2019, VietBuzzAd đã thắng giải Top 10 quảng cáo YouTube hàng đầu tại Cannes Lions Festival 2019. Cho chiến dịch của LG World Cup mang tên “Quang Hải – Thắp lửa những giấc mơ”. Chi tiết tham khảo thêm tại: www.vba.adk.com

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua