Việt Nam SEO Summit 2019: Hoành tráng, thiết thực

13 diễn giả là các “cao thủ” trong và ngoài nước, đồng hành với hơn 700 người tham dự, chia sẻ và cập nhật những xu hướng giúp nâng tầm Digital Marketing và SEO một cách hiệu quả nhất

Diễn ra trong 2 ngày 6/7 & 7/7 tại Trung tâm hội nghị triển lãm White Palace; Vietnam Digital SEO Summit 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Dù chỉ gói gọn từ 30-45 phút cho một phần trình bày; những kinh nghiệm thực chiến từ các diễn giả đã được chia sẻ đầy nhiệt huyết. Từ những phương pháp tối ưu tỉ lệ chuyển đổi trên trang web và gia tăng lượng truy cập tự nhiên từ nguồn Google; các kỹ thuật SEO để lên top mạnh mẽ và bền vững đến xu hướng SEO 2019 – 2020 mới nhất.

Cuối mỗi ngày sự kiện; hàng trăm khán giả đã giao lưu, kết nối với những diễn giả; chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm triển khai các dự án SEO lâu năm như anh Bùi Quang Tinh Tú, Matt Diggity; Trịnh Thành, Eric Van Buskirk, Hà Tuấn Khang; Charles Floate, Diệp Nguyễn, Craig Campbell, Thomas Smale.

Diễn giả Hà Tuấn Khang (CEO & Founder của SEO Cộng hưởng) chia sẻ phương pháp “onpage cân bằng lực trong SEO” rất tâm huyết và sâu sắc.

Kết thúc sự kiện, hàng trăm bình luận; chia sẻ từ khách tham dự đăng tải trên mạng xã hội Facebook là minh chứng rất lớn cho sức lan tỏa của SEO Summit 2019. Bạn Hà Việt Nam chia sẻ: “Kết thúc 2 ngày tại sự kiện lớn về SEO với lượng kiến thức hữu ích; những chia sẻ SEO Global thực chiến hiếm hoi. Là 1 cột mộc lớn để bản thân hệ thống hoá; lên lại quy trình, cập nhật kiến thức mới”.

Bạn Hoang Kha đánh giá: “So với chi phí bỏ ra thì lượng kiến thức nhận được sau sự kiện này là quá ok rồi; chưa kể còn được nhận quà. Cảm ơn Diệp Nguyễn và anh Hà Tuấn Khang đã cùng tạo nên một sự kiện vừa có tầm vừa có tâm để anh em mọi nơi về tụ hội”.

Sự kiện Digital SEO Summit 2019 do Công ty BTNRocket tổ chức; với sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ TinoHost, AZ DIGI và FE International; Haravan, Sâm Ngọc Linh Kon Tum; Máy Chủ Việt, Sói Già Adwords, Thế Anh Group, Webico, Vital Broker; South Edge Digi, Buy SEO Tools, Tmarketing, Mộc Media.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua