Việt Nam lọt vào Top 10 cường quốc sắc đẹp

Với những thành tích nổi bật trên đấu trường nhan sắc quốc tế, Việt Nam lần đầu tiên được vào Top 10 cường quốc sắc đẹp.

Sau khi kết thúc các cuộc thi sắc đẹp năm 2015 kết thúc, trang Missosology đã đưa ra bảng tổng kết những quốc gia xuất sắc nhất trong năm. Kết quả này được tổng hợp từ thành tích bốn cuộc thi lớn nhất là Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Trái đất.

Năm nay, Việt Nam lần đầu tiên góp mặt trong Top 10 cường quốc sắc đẹp với 250 điểm, xếp hạng tám trong danh sách.

cuong quoc sac dep hinh anh 02

Các đại diện Việt Nam đều đạt được thành tích đáng kể

Năm 2015 là một năm khởi sắc của nhan sắc Việt khi các đại diện được cử dự thi đều đạt những thành tích đáng kể. Nổi bật nhất là Phạm Hồng Thúy Vân với ngôi Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế, Lan Khuê vào top 11 Hoa hậu Thế Giới. Người đẹp Phạm Hương tuy không đoạt giải tại Hoa hậu Hoàn vũ nhưng gây chú ý trên mạng xã hội ngay từ những ngày đầu tham gia.

Philippines trở thành quốc gia số một trên bản đồ nhan sắc thế giới với những chiến thắng lớn tại cả bốn cuộc thi. Với chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Trái đất, Philippines giành được 610 điểm.

Mỹ để mất ngôi vị số một sau khi các đại diện dự thi chỉ đạt Á hậu 4 tại Hoa hậu Quốc tế, Á hậu 2 ở Hoa hậu Trái Đất và Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ. Danh sách còn có sự góp mặt của các quốc gia quen thuộc như Venezuela, Colombia, Pháp,…

Danh sách Top 10 cường quốc sắc đẹp thế giới do Missosology bình chọn:

1. Philippines – 610 điểm

2. Mỹ – 450 điểm

3. Venezuela – 430 điểm

4. Australia – 420 điểm

5. Brazil – 340 điểm

6. Pháp – 340 điểm

7. Colombia – 326 điểm

8. Việt Nam – 250 điểm

9. Tây Ban Nha – 240 điểm

10. Indonesia – 240 điểm

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua