Việt Nam có 4 đề cử trong 100 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới

Vịnh Hạ Long, Tràng An − Bái Đính, hang Sơn Đoòng, địa đạo Củ Chi là 4 địa điểm được đề cử trong Top 100 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới

Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings) cho biết, đơn vị này đã lựa chọn và đề cử 4 danh thắng của Việt Nam vào Top 100 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới, do Worlkings và Viện Top Thế giới công bố.

Bốn đề cử của Việt Nam trong 100 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới gồm: Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), quần thể danh thắng Tràng An − Bái Đính (Ninh Bình), hang Sơn Đoòng (Quảng Bình) và địa đạo Củ Chi (TP. HCM).

Hồ sơ đề cử đến Hội đồng xác lập của WorldKings do VietKings kết hợp Ban quản lý các điểm đến trên thực hiện. Đây là nỗ lực của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam nhằm góp phần tôn vinh những giá trị, quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến du khách trên thế giới thông qua những điểm đến.

100 diem den hap dan nhat the gioi hinh anh 2

Hang Sơn Đoòng được đề cử vào top 100 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới

Danh sách 100 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới dự kiến sẽ được công bố cuối năm 2016.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam − Hội Kỷ lục gia Việt Nam là đơn vị xác lập các kỷ lục tại Việt Nam. Hiện nay, tổ chức này đã xác lập trên 1.700 kỷ lục Việt Nam. Đây cũng là đại diện chính thức của Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings), Hiệp hội Kỷ lục Thế giới (WRA), Đại học Kỷ lục Thế giới (WRU), Tổ chức Kỷ lục Châu Á (Asia Book of Records), Tổ chức Kỷ lục Đông Dương (Indochina Book of Records) tại Việt Nam.

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua