VIB ưu đãi cho vay mua nhà đất, ô-tô, kinh doanh dịp Tết

Từ ngày 4-1 đến ngày 29-2-2016, Ngân hàng Quốc tế (VIB) triển khai gói cho vay ưu đãi với lãi suất thấp cho khách hàng vay mua nhà, ô tô hoặc kinh doanh

Ngân hàng VIB vừa triển khai gói cho vay ưu đãi lãi suất 8,99%/năm trong 12 tháng đầu hoặc 7,99%/năm trong thời gian 6 tháng đầu của khoản vay dành cho khách hàng vay mua nhà đất, xây dựng sửa chữa nhà; vay mua ô-tô; vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm hoặc vay phục vụ sản xuất kinh doanh với kỳ hạn trên 12 tháng.

Lãi suất sau thời gian ưu đãi ở mức rất cạnh tranh, bằng lãi suất tiết kiệm VND kỳ hạn 12 tháng của VIB cộng biên độ cố định từ 3,3 đến 3,5%/năm. VIB không thu hồi lãi suất ưu đãi khi khách hàng trả nợ trước hạn trong suốt thời gian vay.

Với nhiều lựa chọn về lãi suất và thời hạn ưu đãi, gói ưu đãi lãi suất này của VIB sẽ đáp ứng linh hoạt và tối đa nhu cầu vốn của khách hàng để mở rộng kinh doanh và nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống nhân dịp tết Nguyên đán Bính Thân 2016. Bên cạnh đó, với lãi suất vay ưu đãi và ổn định trong suốt thời gian vay từ VIB, khách hàng sẽ luôn chủ động trong kế hoạch vay và trả nợ để hưởng những lợi ích mà khoản vay mang lại.

Chi tiết tại vib.com.vn, hotline 18008180.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua