Vi tiêm Botox lưu giữ thanh xuân

Ngày nay, Botox không còn là điều quá mới lạ hay xa xôi với phái đẹp. Theo xu thế phát triển của công nghệ làm đẹp, Botox cũng mang theo nhiều cải tiến, để tối đa hóa hiệu quả làm đẹp cho bạn

VI TIÊM BOTOX LÀ THẾ NÀO?

Vi tiêm Botox (hay Mirco Refine) là công nghệ giúp tinh chỉnh và trẻ hóa khuôn mặt. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiêm một lượng nhỏ Botox vào vị trí cần tinh chỉnh để chất này có phân tán khắp mặt, cổ. Vi tiêm Botox hoạt động bằng cách làm tuyến mồ hôi, bã nhờn co lại và teo, dẫn đến làn da mịn màng mà không làm mất đi sự chuyển động của cơ mặt.

 NHỮNG CÔNG DỤNG CỦA VI TIÊM BOTOX? 

– Cải thiện độ căng bóng và đàn hồi của da.

– Xóa nhăn vùng mắt, mặt, cổ, nếp cau mày.

– Tinh chỉnh các đường nét khuôn mặt.

– Se khít lỗ chân lông, tăng độ mịn màng cho làn da.

LIỆU TRÌNH THỰC HIỆN THẾ NÀO? 

Khi thực hiện vi tiêm Botox, bạn sẽ được sạch da bằng sản phẩm đặc hiệu của SW1. Sau đó, bác sĩ và các kỹ thuật viên sẽ tiến hình ủ kem tê tại vị trí sẽ tiêm. Bác sĩ tiến hành tiêm chậm vào các vị trí đã được xác định. Massage nhẹ xung quanh chỗ vừa tiêm.  Toàn bộ quá trình chỉ mất khoảng 10–20 phút.

HIỆU QUẢ THẾ NÀO?

Thông thường sau khi tiêm Botox, bạn có thể thấy hiệu quả tức thì. Tuy nhiên, phương pháp tiêm này chỉ thực sự cho kết quả mỹ mãn nhất là sau từ 1 tuần – 10 ngày.
Kết quả này có thể duy trì đến 6 tháng. Sau đó nên tiêm lại ngay để có thể giữ được kết quả liên tục.

Lưu ý sau khi thực hiện liệu trình 

Có thể bạn sẽ thấy có vài vết kim tiêm nông, vết tấy đỏ nhẹ sau khi tiêm Botox. Sau thời gian thực hiện liệu trình, bạn cũng có thể trang điểm nhẹ trên vùng da được điều trị và trở lại với các hoạt động thường ngày ngay. Đôi khi, một số trường hợp bị bầm tím nhẹ nhưng tình trạng này cũng sẽ hết dần đi sau vài ngày. Nếu bị bầm tím, bạn có thể sử dụng thuốc có tác dụng đánh tan vết bầm.

Sau khi vi tiêm Botox, tránh uống rượu bia. Dùng thuốc Aspirin/NSAIDS, vitamin E… 24 giờ đồng hồ trước khi tiêm. Thực hiện vài động tác nhắc lại nhiều lần vùng cơ được tiêm (như mỉm cười, nhíu mày hay nhướn mày) trong vòng từ 15 đến 20 phút sau trị liệu sẽ giúp cải thiện hiệu quả tiêm Botox.

Giá liệu trình thế nào?

Botox xóa nhăn cau mày: 5.100.000 đồng.

Botox xóa nhăn chân chim: 6.750.000 đồng.

Botox xóa nhăn trán: 5.100.000 đồng.

Botox cằm: 3.400.000 đồng.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ: Viện thẩm mỹ SW1: Cresent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Q. 7, TP. HCM. Hotline: 1800 6733.

Bài: QUỲNH HƯƠNG 

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua