Vi Thảo lần đầu chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ

Cuộc hôn nhân của Vi Thảo cũng chỉ kéo dài đúng 2 năm sau khi cô không thể chịu đựng được nữa tính trăng hoa của chồng. Cô quyết định chia tay và một mình nuôi con nhỏ

Nữ ca sĩ Vi Thảo đã có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc cùng với ông bầu lắm thị phi Hoàng Vũ (người từng liên quan đến hàng loạt scandal tình ái với nhiều người đẹp nổi tiếng như Ngân Khánh, Jolie Phương Trinh, Miko Lan Trinh, trong đó có cả ca sĩ Mỹ Tâm – người đã từng lên báo tố cáo Hoàng Vũ lừa tình, tống tiền…). Cuộc hôn nhân của cô cũng chỉ kéo dài đúng hai năm sau khi cô không thể chịu đựng được nữa tính trăng hoa của chồng. Cô quyết định chia tay và một mình nuôi con nhỏ.

Vi Thao hinh anh 2

Cô vừa đảm nhận vai trò là mẹ, là cha và là bạn của con. Cuộc sống của cô gái Quảng Nam tha phương nơi đất khách những ngày đầu vô cùng vất vả, phải bươn chải để có thể lo cho con. Đó cũng là một phần lý do vì sao Vi Thảo chưa có được sức bật trong sự nghiệp dù cô sở hữu giọng hát hay, sắc vóc duyên dáng và sưu tập được khá nhiều giải thưởng về ca hát.

Vi Thảo có cuộc hôn nhân không hạnh phúc

Vi Thao hinh anh 1

Nhìn lại quãng đường 10 năm đã qua kể từ ngày chia tay chồng, nữ ca sĩ cho biết cô đã khóc không biết bao nhiêu lần và cũng đã từng hận chồng cũ rất nhiều. Tuy nhiên, cách sống xanh của một người làm nghệ thuật là đặt hết những nỗi đau vào âm nhạc. Cô tiếp tục ca hát và dùng âm nhạc để giải tỏa những muộn phiền của mình. Hiện tại, cuộc sống của cô và con trai luôn tràn ngập niềm vui. Bản thân nữ ca sĩ cũng được nhiều người yêu mến bởi lúc nào cô cũng mang niềm vui đến cho người khác bằng sự dí dỏm, hài hước của mình.

3. Ban Giam Khao (4)
Trong tập 3 của Tình Bolero Hoan Ca, Vi Thảo sẽ thể hiện ca khúc Kỷ niệm nào buồn. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 6–3–2017 trên kênh THVL1. Giám khảo của tập 3 là nữ hoàng phòng trà Tuyết Loan, danh ca Thanh Hà và nghệ sĩ Thanh Hằng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua