Vì sao Gwyneth Paltrow đầu tư vào sản phẩm hữu cơ?

Từng là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng như Estee Lauder, Hugo Boss... song mới đây, Gwyneth quyết định tự giới thiệu các sản phẩm mang tính cách mạng xanh của riêng mình

Ngày 24–5 vừa qua, nữ diễn viên 42 tuổi Gwyneth Paltrow hợp tác với người bạn thân của cô – huấn luyện viên thể hình uy tín Tracy Anderson để ra mắt thương hiệu 3 Green Hearts. Đây là thương hiệu thực phẩm hữu cơ bao gồm mỳ pasta không chứa gluten, bánh taco cá, ravioli kale (một loại mỳ Ý), salad quinoa và các loại nước ép, sinh tố.

Trước đó, hồi tháng Hai, cô cũng hợp tác với nhà sáng lập Juice Beauty để ra mắt sáu sản phẩm chăm sóc da sẽ sớm được bán vào năm 2016 trên website www.goop.com. Gwyneth là nhà sáng lập của Goop, một website về phong cách sống. Cô đã và đang biến Goop thành công cụ thương mại điện tử để hỗ trợ cho các kế hoạch kinh doanh.

ĐẦU TƯ VÀO PHONG CÁCH SỐNG

Thời điểm này, nhắc đến Gwyneth Paltrow, bạn sẽ thấy nhiều thông tin liên quan đến sự nghiệp kinh doanh hơn là diễn xuất. Gwyneth khẳng định: “Tôi muốn thoát khỏi hình ảnh ngôi sao. Tôi rất cảm kích quá khứ đã cho tôi cơ hội tạo dựng tên tuổi và sức ảnh hưởng. Bây giờ, tôi muốn tận dụng danh tiếng và sức ảnh hưởng ấy để làm tốt công việc kinh doanh”.

Nhận thức rõ ý nghĩa tích cực của các sản phẩm hữu cơ đối với sức khỏe và môi trường, Gwyneth cho biết: “Tôi cảm thấy việc kinh doanh này không chỉ là đầu tư tài chính mà còn là đầu tư lối sống. Là phụ nữ và là một người mẹ, tôi thấy cần đem lại cho bản thân và gia đình một lối sống lành mạnh, không chứa chất độc hại”.

Gwyneth Paltrow

Gwyneth Paltrow là hiện thân của lối sống khỏe mạnh

PHÂN CHIA CÔNG VIỆC KHOA HỌC

Nhìn Gwyneth làm việc, người ta không còn thấy bóng dáng yểu điệu của nàng Viola de Lesseps trong Shakespeare in Love mà là một nữ doanh nhân thực thụ. Cô biết chia việc và tận dụng lợi thế của từng người. Chẳng hạn trong kinh doanh mỹ phẩm, cô chịu trách nhiệm về chiến lược tổng thể, thiết kế sản phẩm, màu sắc, đóng gói, làm thương hiệu…  Trong khi đó, về công thức sản phẩm, Gwyneth để cho các nhà khoa học phụ trách.

Gwyneth nói thêm: “Hiện tại, công việc đang cần công sức và sự hiện diện của tôi. Tôi sẽ nỗ lực để sau một thời gian nữa, khi mọi hoạt động vào guồng, tôi sẽ có một ê-kíp giỏi hỗ trợ hoạt động điều hành”.

Là diễn viên, doanh nhân và một người mẹ, Gwyneth cho biết thật khó để cân bằng mọi thứ. “Thậm chí khi bạn không đi làm thì việc làm tốt vai trò người mẹ và chăm sóc gia đình cũng không phải dễ”, Gwyneth cho biết.

“Có những ngày tôi cảm thấy như mình thất bại. Tôi không muốn ăn, mất kiểm soát và chỉ muốn la hét”. Tôi nghĩ thật khó để tạo sự cân bằng đúng nghĩa. Mọi người đều lý tưởng hóa một cuộc sống cân bằng nhưng việc đó nói dễ hơn làm. Vấn đề của bạn là phải cố gắng và nỗ lực mỗi ngày nhưng không nên quá khắt khe với bản thân”.

Ngoài việc sử dụng các sản phẩm hữu cơ, Gwyneth cũng thường xuyên tập thể dục và ăn uống lành mạnh. “Thực hiện các bài tập luyện có lợi cho tim mạch mỗi ngày rất tốt cho làn da. Nó tạo điều kiện cho da được giải độc và cải thiện sắc diện của da”, người đẹp chia sẻ.

4 CÁCH LÀM ĐẸP CỦA GWYNETH PALTROW

− Khuôn mặt: Luôn luôn dưỡng ẩm, ngay cả khi đi du lịch, đi máy bay. Sản phẩm mà cô yêu thích là các loại dưỡng organic.

− Lông mi: Mascara là sản phẩm giúp đôi mắt trông rạng rỡ và ấn tượng. Cô không chọn những sản phẩm quá cao cấp mà dùng các dòng có giá phải chăng như Max Factor.

− Làn da: Gwyneth thường xuyên dưỡng ẩm. Đặc biệt, cô hay dùng các loại dưỡng dạng kem.

− Mái tóc: Gwyneth sử dụng dầu dưỡng của nhiều hãng để chăm sóc  tóc. Cô không ngại khám phá các sản phẩm mới trình làng.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

[related-products]

Đừng bỏ qua