Vì sao “Cô dâu 8 tuổi” Pratyusha Banerjee treo cổ tự tử?

Những nghi vấn sau vụ "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee treo cổ tự tử hiện đang tập trung vào bạn trai cô, Rahul Raj Singh

Bạn trai của cô, nhà sản xuất phim Rahul Raj Singh, tìm thấy Pratyusha Banerjee treo cổ tự tử trong căn hộ tại Goregoan. Anh nói cô tự vẫn bằng cách treo cổ lên quạt trần. Một người hàng xóm nói lúc 12:30, anh ta nghe tiếng Pratyusha kêu gào rất lớn trong căn hộ của cô, nhưng anh ta không dám vào vì không quen biết cô.

Sau khi đưa xác cô đến bệnh viện Kokilaben, Rahul Raj Singh điền toàn bộ hồ sơ nhập viện rồi lấy điện thoại cầm tay của cô và bỏ chạy. Người ta cho rằng anh trốn chạy vì sợ cơn giận từ bạn bè của Pratyusha.

Pratyusha Banerjee nổi lên thành ngôi sao sáng xuất sắc sau vai chính Anandi trong phim truyền hình dài tập Ấn Độ Balika Vadhu, ở Việt Nam được biết đến như Cô dâu 8 tuổi. Sau phim này, cô còn đóng nhiều phim và chương trình truyền hình khác của Bollywood. Một trong các chương trình rất nổi tiếng là Bigg Boss 7. Chính từ phim này, cô gặp người yêu hiện nay, nhà sản xuất đẹp trai Rahul Raj Singh. Cô rất yêu anh và muốn lập gia đình với anh. Cô đã đặt nhà thiết kế nổi tiếng Rohit Verma một bộ áo cưới màu đỏ cho đám cưới của mình. Đau xót thay, áo cưới này đã trở thành áo liệm xác cô trong ngày thiêu xác tại Oshiwara.

Có rất nhiều giả thuyết về các nguyên nhân dẫn đến việc cô tự sát, trong đó người ta đặt nhiều nghi vấn nhất vào người yêu của cô, cho rằng chính anh đã gây ra cái chết của cô.

Diễn viên Pratyusha Banerjee 25 tuổi xinh đẹp và trẻ trung

Diễn viên Pratyusha Banerjee treo cổ tự tử khi mới 25 tuổi còn rất xinh đẹp và trẻ trung

Rahul Raj Singh và Pratyusha Banerjee tình cờ gặp nhau trong một bữa tiệc tại nhà một người bạn năm 2013, nhưng tình yêu của họ chỉ bắt đầu vào 21-6-2015. Cả hai không giấu diếm hạnh phúc của mình. Họ xuất hiện trong các buổi tiệc tùng với nhau. Tài khoản Instagram của Pratyusha đầy các hình ảnh hạnh phúc của hai người. Cả hai thậm chí xuất hiện cùng nhau trong chương trình truyền hình thực tế Power Couple. Như trong bất cứ quan hệ đôi lứa nào, họ cũng có mâu thuẫn, nhưng sau chương trình này, cả hai vẫn tỏ ra thắm thiết. Họ thường sống chung ở căn hộ tại Goregoan. Được biết tháng trước, Pratyusha phát hiện ra Rahul đã đính hôn với một người phụ nữ khác! Điều này làm cô suy sụp. Có nguồn tin nói sau đó cô sa vào say xỉn, thậm chí nghiện hút, nhưng không có gì chắc chắn. Mới tuần trước, cả hai còn dự tiệc với nhau rất vui vẻ ở nhà một người bạn. Ít phút trước khi cô treo cổ tự sát, cô còn gọi điện cho Rahul.

Cho đến giờ vẫn còn quá nhiều nghi vấn quanh cái chết của cô. Bạn bè, người thân không tin là Pratyusha Banerjee treo cổ tự sát vì cô luôn là một cô gái vui tươi và tự tin. Cha của Pratyusha phát biểu: “Chúng tôi sẽ không tha cho Rahul. Con gái tôi vui tươi, hạnh phúc, nhưng anh ta luôn hành hạ nó. Chúng tôi không tin con bé tự chọn kết thúc thê thảm như thế. Chính anh ta đã buộc con bé tự kết liễu đời mình”. Còn mẹ của Pratyusha cho biết: “Tôi vẫn sống với Pratyusha ở Kandivali. Hôm 12-1-2016, Rahul bảo sẽ đưa con bé về sống với anh ta ở Malad. Con bé bảo tôi về sống với ba nó ở Jamshedpur. Hai hôm trước, nó gọi ông ấy, bảo là cuộc sống của nó thật khó khăn. Hôm thứ Năm, nó cũng gọi tôi nói y như thế. Nó có vẻ buồn lắm”. Cha mẹ cô công khai chỉ trích Rahul là người làm Pratyusha đau khổ và phải chịu trách nhiệm về cái chết của cô.

Rahul đến giờ vẫn khẳng định không biết vì sao Pratyusha Banerjee treo cổ tự tử. Anh cho rằng họ rất hạnh phúc bên nhau. Mối quan hệ tình cảm của họ từ khi bắt đầu đến nay mới chỉ được chưa đến 10 tháng. Thật khó tin một cô gái xinh đẹp, yêu đời, một tài năng điện ảnh xuất chúng lại tự kết liễu đời mình chỉ sau ít tháng ngắn ngủi như vậy. Cảnh sát vẫn còn đang điều tra. Rahul đang bị tạm giữ để lấy cung ở một nơi không được tiết lộ. Dường như đằng sau cái chết của Pratyusha còn những nguyên nhân bí ẩn khác.

Đêm qua, Pratyusha đã được thiêu xác trong bộ áo cưới đỏ của mình. Các tan hâm mộ sẽ mãi mãi giữ hình ảnh xinh đẹp của cô trong tim.

Đừng bỏ qua