Vì sao bạn luôn trong tình trạng viêm màng túi?

Bạn làm việc chăm chỉ cả năm, vậy mà vẫn có khi xảy ra tình trạng viêm màng túi. Không phải lúc nào cũng tại vì bạn hoang phí đâu, hãy cùng xem nhé!

Hãy nhanh chóng lựa chọn đáp án màu sắc cho câu hỏi thú vị sau đây để tìm ra nguyên nhân vì sao bạn luôn bị viêm màng túi:

Khi chơi một trò bốc phong bao trúng lì xì, bạn thử đoán xem, màu sắc của phong bao nào dưới đây có khoản tiền thưởng lớn nhất?

KẾT QUẢ

Màu hồng

viem mang tui hinh anh 01

Bạn là người coi trọng sỹ diện và rất hào phóng. Đối với bạn, tuyệt đối không được vì tiền mà làm mất mặt. Bởi vì lý do chi tiền quá hào phóng nên bạn hay rơi vào tình trạng viêm màng túi.

Màu xanh lá

viem-mang-tui-hinh-anh-02

Nếu người thân hay bạn bè gặp khó khăn, bạn sẽ móc sạch hầu bao của mình cho người đó mượn. Cho nên nguyên nhân rỗng túi của bạn là sống quá hào hiệp. Hãy cân nhắc kỹ trước khi giúp đỡ người khác nhé.

Màu tím

viem-mang-tui-hinh-anh-03

Bạn sẵn sàng chi rỗng túi cho các nhu cầu và sở thích của mình: làm đẹp, mua sắm, du lịch… Đó chính là niềm vui sống của bạn và cũng là lý do hầu bao khô cạn.

Màu xanh da trời

viem-mang-tui-hinh-anh-04

Bạn luôn ưu tiên cho những mục tiêu của bản thân. Vì vậy, bạn chẳng hề đắn đo khi chi tiền vào học hành, kinh doanh… Với bạn, tiền không phải để dành mà nên đầu tư cho những hạng mục có lợi ích lâu dài trong tương lai.

Màu nâu

viem-mang-tui-hinh-anh-05

Khi có tiền, bạn có xu hướng giữ bo bo trong tay. Tuy nhiên bạn lại không giỏi trong việc quản lý tài chính, không nhanh nhẹn trong việc nắm bắt thị trường nên nhiều khi lại bị mất tiền vì những khoản đầu tư không sinh lợi nhuận.

Màu đen

viem-mang-tui-hinh-anh-06

Bạn có hoài bão lớn, ôm mộng làm giàu, lại thêm tâm lý không chịu kém ai nên có thể liều lĩnh làm ăn mà mất sạch tài sản. Khi đi mua sắm, chỉ cần nhân viên bán hàng khéo ăn nói, bạn sẵn lòng chi rất mát tay. Đấy cũng là nguyên nhân khiến bạn bị viêm màng túi.

Màu trắng

Bạn là người rất có trách nhiệm, nhất là đối với gia đình. Bạn biết rằng mình nên tiết kiệm và lo xa, nhưng lại không nỡ để cho mọi người trong nhà thiếu hụt bất cứ thứ gì. Vì thế, bạn lại nhẵn túi vì quá chu toàn cho cha mẹ, chồng con và các mối quan hệ họ hàng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua