VDEs: địa điểm tuyệt vời cho sự kiện hoàn hảo

Vdes là công cụ giúp tiết kiệm hơn 80% thời gian và nhân lực khi tìm kiếm địa điểm phù hợp mỗi khi bạn tổ chức sự kiện

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng nhiều và dần trở nên thiết yếu. Tuy nhiên, để tự lập kế hoạch tổ chức sự kiện có thể sẽ chiếm rất nhiều thời gian; từ vài ngày đến vài tuần để tìm đúng địa điểm và nhà cung cấp phù hợp với yêu cầu. Việc đi kiểm tra địa điểm xem có phù hợp với nhu cầu của sự kiện cũng làm mất thời gian và nhân lực.

VDEs hinh anh 1

Một sự kiện được tổ chức từ nền tảng VDEs

Trợ lý online giúp tìm kiếm địa điểm

Để tối ưu hoá dịch vụ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực; VDEs (Virtual Desire Event) đã tiên phong đưa các ứng dụng công nghệ vào việc tổ chức sự kiện. Vdes  tạo ra công cụ giúp kết nối nhu cầu của nhà tổ chức sự kiện đến với các nhà cung cấp; đặc biệt là các địa điểm tổ chức sự kiện hiệu quả và nhanh chóng trên cùng một nền tảng.

Công cụ này giúp tiết kiệm hơn 80% thời gian và nhân lực; khi tìm kiếm địa điểm phù hợp. Khách hàng có thể truy cập vào website của Vdes và trải nghiệm dịch vụ tìm kiếm; khảo sát địa điểm thực tế ảo dựa theo yêu cầu cá nhân.

VDEs hinh anh 2

Khi truy cập vào website của VDEs; người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm được các địa điểm khác nhau đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể so sánh các địa điểm tổ chức; để có được lựa chọn phù hợp và nhận được báo giá địa điểm mong muốn trong vòng 24 giờ. Thú vị nhất là bạn có thể tham quan địa điểm trực tuyến qua công nghệ 360 của VDEs.

Thông tin và giá thuê của từng địa điểm được liệt kê chi tiết; luôn được cập nhật và minh bạch về chi phí. Đội ngũ trợ lí online 24/7 luôn sẵn sàng để trả lời các thắc mắc của khách hàng.

VDEs còn có chính sách đảm bảo hoàn tiền lên đến 100%; khi sự kiện không thể diễn ra và luôn tìm cách tối ưu hóa chi phí cho bạn để sự kiện có thể hoàn hảo và tiết kiệm nhất. Trong tương lai, trợ lý online sẽ được tự động hóa với công nghệ trí tuệ nhân tạo. VDE không chỉ giúp người dùng trong việc tìm kiếm và đặt dịch vụ; mà còn giúp quản lí các công việc tổ chức trước và sau sự kiện. Người dùng không còn căng thẳng và áp lực vì đã có cánh tay phải đắc lực là trợ lí VDEs.

VDEs hinh anh 3

Biến giấc mơ thành hiện thực một cách hiệu quả và hợp lý

Trong ngành tổ chức sự kiện; VDEs là trang thương mại điện tử đầu tiên về sự kiện áp dụng trí tuệ nhân tạo để thu thập dữ liệu và học hỏi từ trải nghiệm của khách hàng; nhằm tạo ra một ứng dụng hiệu quả có thể thay thế các dịch vụ tổ chức sự kiện đối với những sự kiện từ nhỏ đến trung bình. Quan trọng hơn, bạn sẽ không phải trả bất cứ phí nào cho đến khi bạn hài lòng với địa điểm tổ chức. Tất cả giá thuê đều rõ ràng và trực tiếp dựa trên chính sách bảo đảm giá tốt nhất.

Bạn chỉ cần chọn, đặt và so sánh tất cả các địa điểm trong một nền tảng tin cậy với công nghệ thực tế ảo và trí tuệ nhân tạo tiên tiến; đặt phòng trực tuyến để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Vdes bảo đảm giá tốt nhất. Chúng tôi liên kết với các đối tác lớn trong ngành giúp bạn nhận được các chiết khấu hấp dẫn từ các đơn vị cung cấp địa điểm chuyên nghiệp.

Gặp Ngọc Nguyễn, Giám đốc điều hành của VDEs

VDEs hinh anh 4

Ann Ngọc Nguyễn, nhà sáng lập VDEs

Cô gái trẻ này đã có 8 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý khách sạn và sự kiện thông qua các thương hiệu khách sạn quốc tế. Khai trương thành công 5 khách sạn sang trọng trong đó có 3 khách sạn với vị trí Tổng quản lý; đạt được lợi nhuận chỉ sau 5 tháng hoạt động. Cô còn chủ trì các cuộc họp CEO cho đến các sự kiện lớn với hàng nghìn người. Khách sạn lớn nhất mà Ngọc từng làm việc trên cương vị Tổng Giám đốc là 258 phòng với 400 nhân viên; doanh thu lên đến 10 triệu USD mỗi năm.

Hầu hết, Ngọc Nguyễn tham gia vào giai đoạn tiền khai trương và xây dựng chúng khi chỉ mới là một công trình cho đến khi trở thành một khách sạn hoàn chỉnh và có thể mang đến lợi nhuận. Quản lý Điều hành và Đồng sáng lập Hội cựu sinh viên Thụy Sĩ tại Việt Nam. Cử nhân danh dự ngành Quản lý Khách sạn và Sự kiện từ GIHE Thụy Sĩ.

Ngọc cũng là đồng sáng lập và Trưởng ban tổ chức hoạt động của Hội Cựu Du Học Sinh Thụy Sỹ; với mong muốn tạo ra sân chơi và các hoạt động kết nối Thụy Sỹ và Việt Nam; giúp truyền cảm hứng kinh nghiệm cho các em sinh viên và đóng góp phát triển ngành du lịch của Việt Nam.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua