Vật thể lạ hình cầu in chữ nước ngoài rơi xuống nhà dân

Một vật thể lạ giống khinh khí cầu có chữ Trung Quốc cùng đuôi dù dài khoảng một km rơi xuống nhà dân, khiến nhiều người hiếu kì chạy đến xem

Chiều 11−1, ông Bh’nướch Bíp, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Zà Hung, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam, xác nhận: Chiều ngày 10−1, tại đoạn đường dân sinh trước Trạm Y tế xã Za Hung, một vật thể hình cầu bằng nhựa và nylon, có hình dạng giống như khinh khí cầu, được người dân phát hiện rơi xuống từ không trung.

Qua mô tả, vật thể lạ rơi có hình quả cầu màu xám, trên thân có in nhiều hình ảnh mặt người, cùng dòng chữ như Hán tự và một loại chữ khác gần giống chữ Lào hoặc Campuchia.

vat the la hinh anh 1

Vật thể lạ này có chiều rộng khoảng 2m, chiều dài khoảng 10m, cùng dây dù dài hàng trăm mét. Trên từng đoạn dây dù được buộc theo những tấm vải trang trí có màu sắc sặc sỡ, gần giống thổ cẩm của đồng bào vùng cao.

vat the la hinh anh 2

Những người dân địa phương cho hay, trước khi rơi xuống đất, vật thể lạ giống khinh khí cầu bay lơ lửng trên không trung theo hướng từ xã Dang (huyện Tây Giang) sang. Trong quá trình rơi xuống đất, quả cầu đã bị vướng vào trụ phát sóng, sau đó dạt trên ngọn cây keo của người dân địa phương khiến nhiều phần bị rách.

Nhà chức trách địa phương đã tới xác minh đồng thời đưa vật thể lạ về trụ sở và báo cáo huyện Đông Giang. Ban chỉ huy quân sự huyện Đông Giang cho hay, đã cử người kiểm tra sự việc nhưng vẫn chưa xác định được nguồn gốc vật thể này. Đơn vị đang báo cáo lên tỉnh để cử cán bộ xác định cụ thể rồi mới có kết luận tiêu hủy hay không.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua