Tiêu dùng thông minh: Không chỉ có vang ngoại mới tốt

Nếu quyết định chọn vang cho các cuộc sum họp mùa lễ hội, hãy là người tiêu dùng thông thái bằng cách mua những sản phẩm với thương hiệu uy tín, thay vì quan niệm “vang ngoại mới tốt”

VANG NỘI ĐANG THẮNG THẾ

Thị trường rượu vang đang chứng kiến “cuộc trỗi dậy” ngoạn mục của hàng nội sau thời gian dài bị yếu thế vì nhiều lý do. Vị thế dẫn đầu thị trường hiện không phải là một nhãn hiệu ngoại nhập trứ danh, mà là Vang Đàlạt – thương hiệu Việt của Ladora Winery (thuộc Công ty CP thực phẩm Lâm Đồng – Ladofoods) với gần hai thập kỷ ra đời và phát triển lớn mạnh.

Uy lực áp đảo của Vang Đàlạt được thể hiện cụ thể qua doanh số 4 triệu chai tiêu thụ trong năm qua, và hơn 30.000 điểm bán hàng, cũng như hiện diện trong mọi hệ thống siêu thị, kênh phân phối đồ uống trên toàn quốc.

Thương hiệu này đã trở nên thân thuộc với thực khách Việt không chỉ đơn thuần vì người Việt ủng hộ hàng Việt, mà còn là sự hội đủ sức thuyết phục mạnh mẽ về chất lượng, giá trị, hình ảnh đến giá thành.

Có thể thấy cuộc chinh phục trái tim người tiêu dùng Việt là thành tựu rực rỡ của Vang Đàlạt, và mang đến những kinh nghiệm thiết thực cho các nhà sản xuất Việt Nam.

VANG ĐÀLẠT – CHUẨN MỰC QUỐC TẾ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Vang dalat hinh anh 01

Hơn 4 triệu chai Vang Đàlạt được tiêu thụ trong năm qua

Dù được sản xuất tại Việt Nam và hướng tới phân khúc cấp trung, nhưng Vang Đàlạt vẫn quyết tâm vượt mọi rào cản, hay những mặt hạn chế để làm vang một cách chuyên nghiệp.

Không chỉ dựa vào kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhà làm vang này luôn nỗ lực nâng cấp, cải tiến về mọi mặt theo những xu hướng mới nhất của giới làm vang thế giới. Chính vì vậy, chất lượng của Vang Đàlạt đạt tiêu chuẩn quốc tế và có sức cạnh tranh cao so với nhiều sản phẩm nhập khẩu trên cùng phân khúc.

Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và thưởng thức, Vang Đàlạt còn tạo nên sự đa dạng về hương vị, chủng loại. Thương hiệu này đang có 8 sản phẩm được yêu thích trên thị trường toàn quốc, phù hợp cho từng bữa ăn gia đình hàng ngày đến những sự kiện lớn của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Vang Đàlạt còn đưa ra loạt bao bì mới với kiểu dáng và màu sắc đẹp, bắt mắt, đáp ứng nhu cầu làm quà biếu, tặng của mọi khách hàng trong mùa mua sắm cuối năm nay.

Phục vụ nhu cầu biếu, tặng mùa Tết, Vang Đàlạt nhận đặt hàng và phân phối tận nơi trên toàn quốc qua đường dây nóng: 18006081, website: ladorawinery.vn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua