Vang Đàlạt cho những bữa tiệc gia đình ấm cúng

Mùa lễ hội đang đến gần. Đây cũng là mùa của những bữa tiệc và không khí đoàn viên. Một chai vang Đàlạt sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bữa tiệc ấm cúng

Không gian phù hợp và phong cách ẩm thực là phần quan trọng nhất để những cuộc sum vầy thực sự viên mãn. Song, chọn món ăn, thức uống nào để giúp cuộc đoàn viên có sự ấm cúng, tao nhã, thiêng liêng nhưng vẫn tràn ngập sự vui tươi, cởi mở là điều không dễ.

Vang Đàlạt, nhãn hiệu rượu vang có thị phần lớn nhất Việt Nam và được yêu chuộng bởi đông đảo thực khách Việt, có những gợi ý hữu ích giúp gia chủ có ý tưởng phù hợp nhất cho mình.

NÊN MẠNH DẠNG CHỌN VANG

vang dalat hinh anh 02Vang trở nên quen thuộc và được người Việt ưa chuộng trước hết vì những lợi ích cho sức khoẻ. Khi dùng điều độ, vang có tác động tích cực đến sự tươi trẻ của cả thể chất lẫn tinh thần, phù hợp cho cả nam giới lẫn nữ giới.

Đồng thời, vang được lựa chọn vì văn hoá xung quanh nó. Xuất phát từ phương Tây, vang được hiểu là yếu tố giúp thực khách trở nên cởi mở hơn trong giao thiệp nhưng vẫn lịch lãm, văn minh, hạn chế kiểu huyên náo, quá đà mà tất cả mọi người đều không muốn có.

KẾT HỢP VANG ĐÀLẠT VÀ MÓN ĂN

Giữa sự lên ngôi của văn hoá vang trong ẩm thực Việt, Vang Đàlạt đã xác lập được vị thế dẫn đầu thị trường vang trong nước. Với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với khẩu vị địa phương và giá thành thuyết phục, Vang Đàlạt vượt qua cả các loại vang nhập khẩu để trở thành thương hiệu được tin tưởng của cả người Việt lẫn thực khách ngoại quốc. Vì vậy, những bữa tiệc gia đình ấm cúng thường có sự xúc tác của Vang Đàlạt cùng những món ăn ngon.

Để phù hợp với khẩu vị và phong cách ẩm thực VN, Vang Đàlạt có nhiều dòng sản phẩm cho nhiều nhu cầu khác nhau. Tiệc gia đình của người Việt thường chuộng thịt gà, hải sản, các loại gỏi và các món chế biến rau củ tươi. Các món này rất phù hợp với Vang Đàlạt trắng, dòng Export hoặc Classic. Nếu chọn các món từ thịt đỏ và có gia vị đậm đà, Vang Đàlạt đỏ, dòng Export, Classic hay Strong đều phù hợp.

vang dalat hinh anh 01

Các dòng sản phẩm của Vang Đàlạt

Tuy nhiên, thực khách không cần phải quá gò bó trong kết hợp vang và món ăn. Về cơ bản, Vang Đàlạt có thể được dùng tuỳ nhu cầu và sở thích, kết hợp được với cả những món Việt Nam thông dụng, không nhất thiết phải khiêng cưỡng và cầu kỳ.

Vang Đàlạt còn rất dễ mua ở hầu hết siêu thị, điểm bán thực phẩm. Trên nhãn mác còn có đính kèm hướng dẫn căn bản để thực khách định hướng món ăn ngay khi chọn mua vang.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua