Vận thế 12 con giáp năm 2016

Bước sang năm mới, Tiếp Thị Gia Đình sẽ tiết lộ sự nghiệp, tài vận, sức khỏe và tình cảm của mỗi con giáp để mang lại cho bạn cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh hơn trong năm Bính Thân 2016

THÂN

van the 12 con giap hinh anh 01Trong vận thế 12 con giáp năm 2016, tuổi Thân là  năm tuổi nên trong cung mệnh có nhiều sao xấu, nhưng do cát tinh Bát Tọa trấn giữ nên có thể phùng hung hóa kiết và có hai sao là Giải Thần và Thiên Giải tương trợ nên mọi chuyện đều cát tường.
Sự nghiệp: Nhìn chung vẫn hưng thịnh, vượt qua khó khăn và có đột phá lớn. Chỉ cần tự kỷ luật bản thân và thận trọng với tiểu nhân, sẽ tránh thị phi. Tháng thuận lợi nhất là 2, 4, 5, 8 và 12 âm lịch.
Tài vận: Phát triển đi lên, còn có thu hoạch ngoài mong đợi. Không tham lam, cờ bạc để tránh thất thoát vô nghĩa. Tài vượng nhất vào tháng 2, 8, 12.
Sức khỏe: Ngoài bệnh vặt, bạn không gặp trở ngại lớn. Ăn uống vệ sinh để tránh bệnh tật.
Tình cảm: Tùy duyên phận, có thể gặp nhân duyên bất ngờ.
Vật may mắn: Túi hóa giải Thái Tuế, vòng tay có hình khỉ
Hướng may mắn: Đông, Nam và Tây Bắc
Màu may mắn: vàng, nâu, xanh lam; kỵ đỏ, tím
Số may mắn: 2, 8.

DẬU

van the 12 con giap hinh anh 02Tuy có trở ngại trong sự nghiệp nhưng chỉ cần dốc sức làm việc, thận trọng trong cư xử thì có thể xoay chuyển tình thế. Hành thiện nhiều và không tham lam thì tài lộc sẽ hanh thông.
Sự nghiệp: Cần chủ động trong mọi mặt để mở rộng sự nghiệp. Cẩn thận tiểu nhân bên cạnh, nên tránh tranh chấp tiền bạc. Sự nghiệp thuận lợi nhất là tháng 3, 4, 7, 10 và 11 âm lịch.
Tài vận: Cần nắm bắt thời cơ và có kế hoạch chu đáo cho việc quản lý tài chính để tránh hao tài không đáng. Nên tránh cho mượn tiền kẻo sinh tranh chấp thị phi. Tài vượng nhất là tháng 7 âm lịch.
Sức khỏe: Có thể gọi là rất tốt. Tuy vậy, những lúc tâm trạng không tốt, buồn phiền, cần giải tỏa kịp thời. Hàng ngày, chú ý việc tập luyện dưỡng sinh để nâng cao thể chất lẫn tinh thần.
Tình cảm: Cẩn thận giữ gìn tình cảm của mình, tránh hành xử trong lúc kích động, tập trung thời gian và sức lực vào sự nghiệp lại có thể hỗ trợ trong việc hóa giải mâu thuẫn tình cảm.
Vật may mắn: Dây chuyền gắn ba hoa sen, vòng tay có biểu tượng con gà
Hướng may mắn: Đông Nam, Tây và Bắc
Màu may mắn: Trắng, nâu đất; kỵ màu xanh lam, xanh lá, xanh da trời đậm
Số may mắn: 3, 7.

TUẤT

van the 12 con giap hinh anh 03Vận thế 12 con giáp năm 2016 cho thấy tuổi Tuất thông suốt, sự nghiệp thịnh vượng. Tuy cũng có nhiều thử thách nhưng chỉ cần kiên định, có lòng tin, biết ứng biến thì sẽ có thu hoạch tốt.
Sự nghiệp: Lúc đầu, bạn có thể gặp trở ngại nhưng về sau mọi chuyện sẽ chuyển biến tốt hơn hay được quý nhân tương trợ. Cần giữ tâm thái ổn định, không tham lam công việc và tránh dây dưa tình cảm với người khác phái. Thời điểm sự nghiệp thuận lợi nhất là tháng 1, 5, 6, 9 và 12 âm lịch.
Tài vận: Do có sao xấu Tiểu Hao xuất hiện nên phụ tài không thu hoạch nhiều, có chi tiêu lớn nên cần thận trọng trong quản lý tài chính. Tài vượng nhất là tháng 9, 12 âm lịch, có vận may trúng thưởng hoặc tài lộc ngoài mong đợi.
Sức khỏe: Có thể tiêu hao nhiều thể lực nên cần nghỉ ngơi, tránh làm việc quá sức, cai rượu bia để giữ sức khỏe luôn ổn định.
Tình cảm: Do có nhiều đào hoa nên đời sống tình cảm đa màu sắc, cần tỉnh táo để phân biệt chân tình và cảm xúc nhất thời để tránh quyết định sai lầm.
Vật may mắn: vòng tay có biểu tượng con chó
Hướng may mắn: Đông, Tây và Đông Bắc l Màu may mắn: trắng, đỏ, tím; kỵ xanh lá, xám, xanh lam
Số may mắn: 3, 5.

HỢI

van the 12 con giap hinh anh 04Do phạm Thái Tuế nên có nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần giữ bình tĩnh, khéo léo trong đối nhân xử thế, có thể hóa giải.
Sự nghiệp: Công việc có áp lực nên cần tránh triển khai các kế hoạch mới, chuyên tâm vào công việc hiện tại, tích cực tận dụng sự hỗ trợ từ bên ngoài. Thời điểm sự nghiệp thuận lợi nhất là tháng 2, 5 và 10 âm lịch.
Tài vận: Cố gắng tích lũy để tránh bị động khi cần, không đầu tư vào trò đỏ đen để tránh hao tài vô ích. Tài vượng nhất là tháng 2 và 7 âm lịch.
Sức khỏe: Do nhiều áp lực từ công việc nên cần có chế độ nghỉ ngơi và bồi dưỡng thích hợp, tăng cường các hoạt động ngoài trời để giải tỏa căng thẳng.
Tình cảm: Tuy nhiều người khác phái xuất hiện bên cạnh nhưng bạn khó thu hoạch như mong đợi. Cần tránh thái độ xem mình là trung tâm và kết giao không nên do dự, sợ sệt, chú ý đối xử với mọi người thêm nhiều bạn bè để tìm kiếm nhân duyên tốt.
Vật may mắn: túi hóa giải Thái Tuế, ngọc bội tài lộc, vòng tay có biểu tượng con heo
Hướng may mắn: Tây, Nam, Đông Bắc
Màu may mắn: vàng, nâu, lam, đen; kỵ trắng
Số may mắn: 1, 4.

van the 12 con giap hinh anh 05 Năm nay, người tuổi Tý cực tốt, tuy công việc bận rộn nhưng đổi lại thu hoạch rất lớn, công sức bỏ ra vô cùng xứng đáng.
Sự nghiệp: Phát triển như ý muốn, gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua. Hãy chuyên tâm đầu tư cho công việc và cải thiện tính tự mãn. Đừng tính toán với tiểu nhân để tránh bị ám hại. Thời điểm sự nghiệp thuận lợi nhất là tháng 1, 5, 8 và 11 âm lịch.
Tài vận: Chính tài, phụ tài đều có thu hoạch lớn, nhưng không nên phung phí vì có chi tiêu vặt vãnh không ít. Nên có kế hoạch đầu tư nhiều nguồn. Tài vượng nhất vào tháng 2, 9 và 11 âm lịch.
Sức khỏe: Do trong cung mệnh có sao Tử Phù xuất hiện nên sức khỏe không lý tưởng lắm. Chú ý ăn uống và các bệnh truyền nhiễm.
Tình cảm: Sao Hồng Loan xuất hiện nên gặp người tâm đầu ý hợp và kết cục mỹ mãn.
Vật may mắn: Dây chuyền gắn ba hoa sen, vòng tay biểu tượng chuột
Hướngmay mắn: Đông,Tây Nam, Đông Bắc
Màu may mắn: Trắng, xanh da trời, xám; kỵ đỏ, tím
Số may mắn: 5, 7.

SỬU

van the 12 con giap hinh anh 06Nhìn tổng thể khá thuận lợi, nếu nhanh nhạy nắm bắt thời cơ sẽ gặt hái thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, không nên đắc ý, tự mãn để tránh sinh tranh chấp.
Sự nghiệp: Có chút trở ngại nhưng cũng không cản trở sức sáng tạo của bạn. Do đó, bằng thái độ hòa nhã, hợp tác để dễ dàng thành vượng nhất vào tháng 2 và 10 âm lịch.
Sức khỏe: Tuy thỉnh thoảng có bệnh vặtnhưng sẽ mau khỏi. Chú ý vệ sinh trong ăn uống. Hung tinh Lục Hại xuất hiện nên tháng 1, 6,8, 12 âm lịch, nếu phải ra ngoài vào buổi tối nên thận trọng hơn.
Tình cảm: Bạn hãy đầu tư cho việc bồi đắp tình cảm, đừng quá bị động, khép kín, tình hình sẽ lạc quan hơn.
Vật may mắn: Dây chuyền gắn ba hoa sen, vòng tay biểu tượng hình trâu
Hướng may mắn: Đông Nam, Tây Nam và Đông Bắc
Màu may mắn: Xanh lam, xanh lá, đỏ, tím; kỵ màu trắng,vàng, nâu
Số may mắn: 2, 8.

DẦN

van the 12 con giap hinh anh 07Do Dần – Thân tương xung nên năm nay vận thế người tuổi Dần không tốt lắm. Sự nghiệp có gặp trở ngại nhưng nếu linh hoạt, thận trọng và nắm bắt thời cơ, có thể xoay chuyển tình thế theo hướng tốt hơn.
Sự nghiệp: Năm nay, tuy có gặp khó khăn nhưng chỉ cần nỗ lực và bình tĩnh đối mặt, vấn đề sẽ được giải quyết một cách thuận lợi. Đây là cơ hội để bạn phát huy tính linh hoạt và giỏi ứng biến của mình. Thời điểm sự nghiệp thuận lợi nhất là tháng 2, 5, 6 và 10 âm lịch.
Tài vận: Tài lộc không được khấm khá, tuyệt đối không mạo hiểm đầu tư trong tháng 1, 4, 7 và 12 âm lịch. Vào những tháng khác, tuy có thu hoạch nhưng không lớn, cần cẩn thận trong kế hoạch chi tiêu, tránh lãng phí theo tâm trạng.
Sức khỏe: Nên chú ý quan tâm sức khỏe hơn trong tháng 4, 7 và 10 âm lịch để tránh mắc các bệnh truyền nhiễm cấp tính. Ngoài ra, nên cai rượu, thuốc lá và các thực phẩm gây nghiện, kịp thời thăm khám khi có triệu chứng không khỏe, bạn sẽ không gặp trở ngại gì lớn.
Tình cảm: Nên biết thuận theo tự nhiên, không nên cưỡng cầu để tránh có sóng gió lớn trong tình cảm. Bạn có thể gặp đối tượng thích hợp trong tháng 1, 6 và 10 âm lịch, nhưng có tiến triển lâu dài hay không còn phải tùy thuộc vào khả năng nắm bắt của bạn.
Vật may mắn: Túi hóa giải Thái Tuế, vòng tay biểu tượng cọp
Hướng may mắn: Tây, Bắc và Đông Nam
Màu may mắn: lam, đen; kỵ đỏ, tím, xám
Số may mắn: 3, 7.

MÃO

van the 12 con giap hinh anh 08Do nhiều ngôi sao xấu tụ hội nên vận thế có nhiều trở ngại. Tuy vậy, nếu không quá cố chấp, biết khiêm nhường và hợp tác với người khác, bạn sẽ vượt qua thử thách. Sau sóng gió, mọi việc sẽ dần ổn định lại.
Sự nghiệp: Do có hung tinh Bạch Hổ ở cung mệnh nên công việc có cản trở. Vì vậy, năm nay không nên thử công việc mới và không hành sự độc lập một mình mà cần tận dụng sức mạnh đoàn kết với người khác. Đây sẽ là cơ sở để bạn chuyển bại thành thắng.
Thời điểm sự nghiệp thuận lợi nhất là tháng 4, 5, 9 và 11 âm lịch.
Tài vận: Cố gắng giảm thiểu những chi tiêu không cần thiết, không tham lam và mạo hiểm trong những món tài lộc phụ để tránh ảnh hưởng của nguồn tài lộc chính. Tài vượng nhất vào tháng 3, 4, 7, 9 và 12 âm lịch, nên nắm bắt thời điểm này để củng cố nguồn tài chính của mình.
Sức khỏe: Nhìn chung, sức khỏe chuyển biến tốt. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng trong ăn uống kẻo “bội thực cực thân”. Ngoài ra, chú ý an toàn giao thông trong tháng 2, 9 và 10 âm lịch.
Tình cảm: Tuy bên cạnh có không ít người khác phái theo đuổi nhưng bạn khó gặp cơ duyên đích thực. Bạn nên giữ thái độ điềm tĩnh trong xử sự tình cảm. Mọi chuyện cứ để thuận theo tự nhiên, vì miễn cưỡng sẽ không có thu hoạch mà còn hao tổn tâm trí.
Vật may mắn: Vòng tay hình mèo, treo móc khóa xe bình an
Hướng may mắn: Đông, Nam và Tây Bắc
Màu may mắn: Nâu, vàng, xám, kỵ hồng, tím
Số may mắn: 4,8.

THÌN

van the 12 con giap hinh anh 09 Tuy cung mệnh có nhiều sao xấu nhưng do long khí thịnh vượng, lại có cát tinh như Tam Đài, Tướng Tinh trấn nên năm nay vẫn có thể thông suốt, chỉ cần nỗ lực, có thể thành công.
Sự nghiệp: Tuy có tranh chấp nhưng nếu biết chủ động, tích cực tiến thủ sẽ có tiến bộ và thành tích tốt, nên dẹp bỏ lòng tự cao mà tranh thủ sự ủng hộ, giúp đỡ của mọi người. Thời điểm sự nghiệp thuận lợi nhất là tháng 3, 4, 7, 8, 10 và 12 âm lịch.
Tài vận: Nên biết kiềm chế trong chi tiêu, nắm bắt thời cơ tốt mà chọn nguồn đầu tư thích hợp thì có thể tránh thất thoát tiền của. Tài vượng nhất là tháng 3, 4, 7, 9 và 12 âm lịch.
Sức khỏe: Tuy không có trở ngại lớn nhưng cần làm việc và nghỉ ngơi thích hợp, ăn uống có chừng mực và không vận động quá sức. Nếu xuất hành trong tháng 4, 8 và 11 âm lịch thì chú ý an toàn giao thông.
Tình cảm: Bạn có mong muốn tình cảm tràn trề nhưng do công việc bận rộn nên khó tránh việc bỏ lỡ nhân duyên tốt. Cuối năm, có thể chuyển biến tích cực hơn, nhưng không nên xem mình là trung tâm để tránh ảnh hưởng mối quan hệ với nửa kia.
Vật may mắn: ngọc bội hoa sen có khắc 4 chữ phúc, vòng tay hình rồng
Hướng may mắn: Đông, Đông Nam, Tây Nam
Màu may mắn: đỏ, tím; kỵ trắng, vàng, nâu
Số may mắn: 5, 9.

TỴ

van the 12 con giap hinh anh 10Năm nay, người tuổi Tỵ không tốt cũng không xấu. Tuy sự nghiệp và sức khỏe không lý tưởng lắm nhưng tài vận lại rất tốt, tình cảm có thu hoạch nhất định. Điều quan trọng là phải luôn giữ lòng tin, kiên trì và tìm kiếm sự ủng hộ thì tình hình sẽ khá lên.
Sự nghiệp: Gặp trở ngại lúc đầu nhưng thuận lợi về sau. Đầu năm có thể bị tiểu nhân phá hoại nhưng giữa năm sẽ chuyển biến tốt, càng về sau thì càng thuận lợi. Thời điểm sự nghiệp thuận lợi nhất là vào tháng 3, 4, 6 và 11 âm lịch.
Tài vận: Nhìn chung đều thuận lợi, nguồn tài lộc chính có thu nhập ổn định, tài lộc ngoài mong đợi không ít, có thể là trúng giải thưởng hoặc lãi trong đầu tư cổ phiếu… Chỉ có tháng 10 âm lịch, bạn nên chú ý các khoản chi ngoài dự tính và tăng cường đề phòng trộm cắp. Tài vượng nhất là tháng 3, 4, 6, 9 và 11 âm lịch.
Sức khỏe: Không có bệnh nghiêm trọng, chỉ cần chú ý khi sử dụng vật sắc bén như dao, kéo để tránh bị thương.
Tình cảm: Vận đào hoa như ý, đặc biệt là với người độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp người trong mộng. Tuy vậy, đối với người đã có gia đình, nên cư xử thận trọng, giữ bình tĩnh để tránh làm tổn thương nửa kia.
Vật may mắn: Túi hóa giải Thái Tuế, ngọc bội có hình khổng tước, vòng tay có biểu tượng rắn
Hướng may mắn: Tây, Tây Nam và Bắc
Màu may mắn: trắng, xanh đen; kỵ đỏ, tím
Số may mắn: 3, 8.

NGỌ

van the 12 con giap hinh anh 11Do có cát tinh Thái Dương chiếu nên vận thế rất tốt, nhất là trong sự nghiệp và tài vận sẽ có thu hoạch lớn. Chỉ cần bạn chú ý hơn trong việc thu chi thì sẽ tích lũy được nhiều tài lộc.
Sự nghiệp: Bạn đầy tự tin trong công việc. Vì vậy, mỗi cơ hội đến đều có tiến triển không nhỏ. Tuy có vài chuyện khiến bạn bị phân tâm nhưng nhờ bạn bè giúp đỡ nên đều vượt qua khó khăn. Thời điểm sự nghiệp thuận lợi nhất là tháng 1, 4, 8 và 11 âm lịch.
Tài vận: Khi tài vận thịnh, bạn nên nắm $ bắt cơ hội. Khi tài vận không tốt, bạn chú ý quản lý tốt tài chính, về tổng thể vẫn rất lạc quan, cả năm đều có dư. Ngoài ra, không nên để lộ nhiều về kinh tế để tránh bị trộm cắp. Tài vượng nhất là tháng 3, 5 và 12.
• Sức khỏe: Do trong cung mệnh bị sao Bệnh Phù chiếu nên sức khỏe không lý tưởng lắm. Tuy nhiên, nếu thay đổi thói quen như tránh xa rượu bia, thuốc lá, làm việc, nghỉ ngơi hợp lý thì không có vấn đề gì lớn.
Tình cảm: Được cát tinh Thiên Hỷ chiếu nên đời sống tình cảm đa sắc màu, dễ gặp người khác phái tâm đầu ý hợp. Tuy vậy, bạn chú ý đừng quá phóng túng để tránh tự chuốc lấy phiền phức, đa tình cũng rất dễ khổ vì tình.
Vật may mắn: ngọc bội phú quý, vòng tay hình ngựa
Hướng may mắn: Tây Nam,Tây, Đông Bắc
Màu may mắn: đỏ, tím, lam, xám; kỵ trắng, vàng, nâu
Số may mắn: 2, 6.

MÙI

van the 12 con giap hinh anh 12Vận thế 12 con giáp năm 2016 cho thấy tuổi Mùi do được hai cát tinh Bát Tọa và giải Thần hỗ trợ nên vận thế tổng thể đều thông suốt, phùng hung hóa kiết.
Sự nghiệp: Có phát triển lớn, công việc thuận lợi, nửa năm sau còn có cơ hội tăng lương, thăng chức. Tuy nhiên, cần thận trọng để tránh xảy ra mâu thuẫn với người khác. Thời điểm sự nghiệp thuận lợi nhất là tháng 1, 2, 5, 9 và 12.
• Tài vận: Nguồn thu nhập chính phát triển và ổn định, còn có thêm những món lợi bất ngờ. Tuy nhiên, bạn nên vui vẻ giúp đỡ người khó khăn, chia sẻ kinh nghiệm với cộng sự, sẽ càng gặt hái nhiều hơn. Tài vượng nhất là tháng 2, 5, 8, 9 và 12.
Sức khỏe: Sức khỏe lý tưởng, chỉ bị bệnh vặt. Chú ý ăn uống điều độ để tránh bệnh về tiêu hóa.
Tình cảm: Đời sống tình cảm khởi sắc, cư xử khéo léo để tránh bất đồng với đối phương. Người đã kết hôn nên cẩn thận tránh để người thứ ba quấy rối.
Vật may mắn: Vòng tay biểu tượng hình con dê
Hướng may mắn: Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc
Màu may mắn: Đỏ, tím, xanh lá, trắng; kỵ xanh lam, đen, nâu
Số may mắn: 4, 7.

Bài: TẠ LÊ PHƯƠNG

Mục Horoscope / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua