Vận may, tài lộc, tình duyên của 12 cung hoàng đạo trong tháng 12 (P2)

Năm 2021 đang dần khép lại, vậy vận may, tài lộc, tình duyên của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao trong tháng 12 này?

Vận may, tài lộc, tình duyên của 12 cung hoàng đạo trong tháng 12 sẽ ra sao? Ảnh: Shutterstock

Có thể nói, tháng 12 là thời điểm đáng nhớ nhất trong năm. Đây không chỉ là lúc ta nhìn những gì đã qua, mà còn đánh dấu điểm chuyển giao giữa năm mới và năm cũ. Dù điều khiến bạn tiếc nuối là gì đi chăng nữa, hãy cố gắng “lên dây cót” tinh thần để chuẩn bị những thứ mới mẻ hơn đang chờ phía trước. Dự báo vận may, tài lộc, tình duyên của 12 cung hoàng đạo trong tháng 12 này sẽ đưa ra một vài lời khuyên hữu ích cho bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Trong tháng 12, mối quan hệ giữa Thiên Bình và những người bạn thân thiết có thể trải qua thử thách. Song đừng quá lo lắng, dự báo 12 cung hoàng đạo cho thấy điều này chỉ làm cho tình bạn trở nên khăng khít hơn. Bạn gặp vận may về tài chính. Cụ thể là vào thời điểm cuối tháng, cơ hội gia tăng thu nhập sẽ xuất hiện. Đừng mất thời gian suy tính thiệt hơn. Thay vào đó hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ.

Thần Nông (23/10-22/11)

Thần Nông cảm thấy mình phải cống hiến hết mình trong những ngày cuối năm. Tuy nhiên, bạn đừng làm việc quá sức. Hãy tận hưởng đam mê của mình một cách hợp lý. Ngoài công việc, chuyện tình cảm cũng khiến bạn đau đầu. Cung hoàng đạo này nên dứt khoát với các mối quan hệ độc hại. Bạn xứng đáng yêu và được yêu cho dù quá khứ đã xảy ra chuyện gì đi chăng nữa. Đừng mãi trói chân trong một vòng luẩn quẩn để khiến bản thân và người khác tổn thương.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Mặt trăng xuất hiện trong cung của Nhân Mã, điều này sẽ đem đến những tin tức tốt lành. Có thể là một lời mời tham dự bữa tiệc cuối năm từ người bạn thân thiết. Hoặc bạn sẽ nhận được một phần thưởng bất ngờ. Phương diện công việc trong tháng 12 rất thuận lợi. Dù ban đầu có một chút rắc rối song bạn sẽ dễ dàng vượt qua. Nổi tiếng là cung hoàng đạo đào hoa nhất, chẳng lạ khi tình duyên của bạn thăng hoa. Người độc thân sẽ bước vào một mối quan hệ đáng để kì vọng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ có động lực thực hiện những thay đổi trong sự nghiệp mà bạn dự định. Bắt đầu từ giữa tháng, bạn nhận ra các cơ hội “cá kiếm” tuyệt vời đang đến. Năm tới là khoảng thời gian đầy hứa hẹn về mặt tài chính đối với cung hoàng đạo này. Tuy nhiên các mối quan hệ tình cảm chưa được như ý muốn. Bạn là mẫu người chậm mà chắc trong tình yêu.

>> Xem thêm: Học trang điểm theo 12 cung hoàng đạo cho nàng thêm xinh (P1)

Bảo Bình (20/1-18/2)

Không hiểu vì lý do gì mà Bảo Bình bỗng trở nên lụy tình hơn bao giờ hết. Hãy thôi theo dõi người cũ cũng như nhớ về những kỉ niệm với người ấy. Hơn ai hết, bạn hiểu mối quan hệ này có thể tiếp tục hay không. Thay vào đó, hãy hướng đến một tương lại tươi sáng hơn. Bạn có nhiều việc để làm hơn là ngồi ủ rũ. Cuối năm là thời điểm mà mọi người bắt đầu chạy nước rút. Đừng để bản thân bị bỏ lại phía sau.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nghe có vẻ đau lòng nhưng Song Ngư nên bớt mơ mộng. Bạn cần tỉnh táo để nhận ra các tín hiệu cảnh báo cho một mối quan hệ không lành mạnh. Người độc thân đừng nên cố gắng biến những cuộc vui qua đường thành mối tình lâu dài. Về phương diện tài chính và sự nghiệp, nếu bạn thực sự chú tâm vào những gì mình đang làm thì bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua