Vận may, tài lộc, tình duyên của 12 cung hoàng đạo trong tháng 12 (P1)

Năm 2021 đang dần khép lại, vậy vận may, tài lộc, tình duyên của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao trong tháng 12 này?

Tháng 12 là thời điểm đáng nhớ nhất trong năm đối với 12 cung hoàng đạo. Ảnh: Shutterstock

Có thể nói, tháng 12 là thời điểm đáng nhớ nhất trong năm. Đây không chỉ là lúc ta nhìn những gì đã qua, mà còn đánh dấu  điểm chuyển giao giữa năm mới và năm cũ. Dù điều khiến bạn tiếc nuối là gì đi chăng nữa, hãy cố gắng “lên dây cót” tinh thần để chuẩn bị những thứ mới mẻ hơn đang chờ phía trước. Dự báo vận may, tài lộc, tình duyên của 12 cung hoàng đạo trong tháng 12 này sẽ đưa ra một vài lời khuyên hữu ích cho bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trăng non mang đến một khởi đầu mới đầy màu hồng trong đời sống tình cảm của bạn. Bạn đã sẵn sàng để gặp một người mới hoặc đưa mối quan hệ hiện tại sang trang hay chưa? Khi sao chổi Chiron, được mệnh danh là “người chữa lành vết thương” xuất hiện giúp Bạch Dương cư xử thấu đáo hơn trong các mối quan hệ của mình. Hãy sẵn sàng để gặt hái những phần thưởng hấp dẫn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo, hành tinh cai trị Kim Ngưu bắt đầu chuyển động theo chiều ngược lại. Vì thế, việc giao tiếp và chuyện hẹn hò của bạn sẽ trở nên phức tạp hơn một chút. Tuy nhiên, tháng 12 mang đến nhiều may mắn cho sự nghiệp. Bạn nên dọn dẹp không gian làm việc để đón nhận nguồn năng lượng tích cứ và bắt đầu những nỗ lực sáng tạo mới.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Trăng tròn vào giữa tháng mang đến cho Song Tử những tin tức thú vị về nghề nghiệp. Khi hành tinh cai trị của bạn, sao Thủy tinh nghịch, đi vào cung Ma Kết đầy tham vọng và Nhà thứ 8 về Tình yêu thì các mối quan hệ xung quanh cung hoàng đạo này sẽ được nâng cấp một cách nhanh chóng. Người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình từ ai đó. Các cặp đôi đã hẹn hò lâu quyết định đi tới hôn nhân. Đặc biệt, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên sẽ trở nên hài hòa. Giúp ích rất nhiều cho con đường thăng tiến của bạn.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo, tháng 12 bắt đầu với một bài kiểm tra nho nhỏ cho những người bạn thực sự của Cự Giải. Nó sẽ “thanh lọc” những người chỉ kết giao với bạn vì lý do hời hợt. Bạn được phép thiết lập ranh giới, nhằm đảm bảo rằng bạn chỉ dành thời gian cho người xứng đáng.

Khi sao Hỏa tiến vào Nhân Mã, cung hoàng đạo này bỗng nhận thức được đời sống tình cảm ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của bạn nhiều như thế nào. Tránh xa các mối quan hệ độc hại. Đồng thời hãy đối xử với người khác bằng tình yêu và sự tôn trọng mà bạn muốn nhận được.

>> Xem thêm: Vũ trụ đang cố nhắn nhủ điều gì tới 12 cung hoàng đạo?

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hiện tượng Nhật thực xuất hiện vào đầu tháng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến năng lượng của Sư Tử. Bởi lẽ mặt trời là hành tinh chủ quản của cung hoàng đạo này. Song, thay vì trốn tránh sự hỗn loạn mà nhật thực gây ra, bạn nên đi ra ngoài và giao tiếp nhiều hơn. Những người độc thân có thể tìm đến một mối quan hệ mới đầy hứa hẹn. Bạn sẽ dần cảm thấy thư thái, sảng khoái và lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ bỗng trở nên hăng hái hơn trong tháng 12. Âu cũng là nhờ nguồn năng lượng tích cực mà bạn đón nhận từ hành tinh chủ quản, sao Thủy. Tin vui về tài chính sẽ xuất hiện vào giữa tháng. Khi mà bạn đang ở trong tình trạng cháy túi. Nửa cuối tháng có sao Kim đi ngược dòng, vì vậy các thói quen làm đẹp hoặc chỉnh sửa bộ phận nào trên cơ thể bạn. Bởi có thể nó sẽ đem đến hậu quả ngoài ý muốn.

(Còn tiếp)
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua