Vận may nào sẽ đến với 12 cung hoàng đạo vào tháng 7? (P1)

Tháng 7 là thời điểm để Sư Tử toả sáng, vậy các cung hoàng đạo còn lại thì sao?

Vận may nào sẽ đến với 12 cung hoàng đạo vào tháng 7? Ảnh: Shutterstock

Tháng 7 đặt dấu chấm hết cho chuỗi ngày Sao Thuỷ nghịch hành. Đồng thời đem đến nhiều tín hiệu khả quan đối với 12 cung hoàng đạo. Sau quãng thời gian chật vật vì cuộc sống bị đảo lộn, chúng ta sắp đón nhận niềm vui nhờ tương tác giữa sao Thổ và sao Thiên Vương.

Bạch Dương

Thời điểm may mắn nhất trong tháng: 8-11/7

Những ngày đầu tháng, Bạch Dương cảm thấy một nguồn năng lượng mạnh mẽ đang sục sôi trong cơ thể. Đó là nhờ sự tác động của sao Hoả tới sao Thổ và sao Thiên Vương. Vì năng lượng quá dồi dào mà bạn dễ rơi vào trạng thái căng thẳng thậm chí không điều chỉnh được cảm xúc.

Hãy tận dụng chúng vào lĩnh vực sáng tạo trong công việc. Cơ hội phát triển một mối quan hệ mới đang đến với người độc thân. Nếu như trước đây, bạn thường uể oải và chán nản khi nhắc tới tình yêu thì hiện tại, nguồn năng lượng tràn trề thúc đẩy bạn bước chân vào chuyện tình mới.

Kim Ngưu

Thời điểm may mắn nhất trong tháng: 13/7

Trong số 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu ngày càng có cảm giác gắn bó với gia đình và tổ ấm của mình. Đây là nguồn năng lượng hợp nhất giữa sao Kim và sao Hoả. Bạn có thể dành thời gian để tự tay thiết kế những món đồ nội thất xinh xắn. Giữa tháng là thời điểm thích hợp để bắt đầu các kế hoạch kinh doanh liên quan đến nhà cửa. Có thể là buôn bán đồ gia dụng, nội thất hoặc bất động sản. Nhìn chung vận may về tiền bạc trong tháng này của bạn khá tốt.

Xem thêm: Học trang điểm theo 12 cung hoàng đạo cho nàng thêm xinh (P1)

Song Tử

Thời điểm may mắn nhất trong tháng: 24/7

Hành tinh cai trị sao Thuỷ và sao Hải Vương đem đến cho Song Tử nhiều cung bậc cảm xúc. Đồng thời khơi gợi nguồn cảm hứng trong công việc. Tháng 7 này, bạn sẽ gặp vận may trên con đường gây dựng sự nghiệp. Có thể là một lời đề nghị tăng lương thậm chí là thăng chức. Tất cả phụ thuộc vào sự thể hiện của bạn trước mặt cấp trên.

Cự Giải

Thời điểm may mắn nhất trong tháng: 9/7

Sự xuất hiện của trăng non thôi thúc Cự Giải bước chân vào hành trình mới. Bạn có thể đón nhận vận may cả trong sự nghiệp lẫn tình yêu. Tuy nhiên Cự Giải chỉ có thể làm tốt một phương diện. Vì vậy quyết định tập trung vào phương diện nào trước tiên hoàn toàn nằm ở bạn. Đây cũng là bài học để “Cua Càng” trở nên quyết đoán hơn khi chinh phục mục tiêu trong tương lai.

Sư Tử

Thời điểm may mắn nhất trong tháng: 22/7

Đây là thời điểm để Sư Tử toả sáng khi mặt trời đang tiến gần cung hoàng đạo này. Trong số 12 cung hoàng đạo, bạn là người duy nhất có thể làm bất cứ điều mình thích. Kể cả những kế hoạch mạo hiểm đã ấp ủ bấy lâu nay. May mắn sẽ mỉm cười với bạn trên phương diện tài chính nên đừng quá lo lắng. Về các mối quan hệ, có lẽ các nàng Sư Tử kiêu hãnh sẽ gặp phải đôi chút rắc rối. Lời khuyên dành cho bạn là hãy đặt bản thân trở thành ưu tiên số 1, thay vì quá bi luỵ với nửa kia.

Xử Nữ

Thời điểm may mắn nhất trong tháng: 25/7

Được cai trị bởi hành tinh của những giấc mơ và trí tưởng tượng, tháng 7 này, Xử Nữ sẽ có cơ hội chinh phục đam mê thực sự của mình. Bạn có mục tiêu to lớn trong sự nghiệp và may mắn sẽ giúp bạn từng bước tiến gần đến mục tiêu ấy. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể đồng hành cùng những người có chung chí hướng. Bạn sẽ đóng vai trò là người dẫn dắt tất cả cùng chạm tay tới thành công. Xử Nữ sẽ tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý giá, đặc biệt là về tinh thần làm việc với đồng đội.

(Còn tiếp)

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua