Vận may nào sẽ đến với 12 cung hoàng đạo vào tháng 7? (P2)

Tháng 7 là thời điểm để Thần Nông toả sáng, vậy các cung hoàng đạo còn lại thì sao?

Theo chiêm tinh học, Bảo Bình là cái tên may mắn nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Ảnh: Shutterstock

Tháng 7 đặt dấu chấm hết cho chuỗi ngày Sao Thuỷ nghịch hành. Đồng thời đem lại những tín hiệu khả quan đối với 12 cung hoàng đạo. Sau quãng thời gian chật vật vì cuộc sống bị đảo lộn, chúng ta sắp đón nhận nhiều niềm vui nhờ tương tác giữa sao Thổ và sao Thiên Vương. Cùng tìm hiểu vận may nào sẽ đến với Song Ngư, Cự Giải, Thiên Bình… theo chiêm tinh học nhé!

Thiên Bình

Thời điểm may mắn nhất trong tháng: 13/7

Trong số 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình được thôi thúc hành động một cách dứt khoát. Đây là nguồn năng lượng hoàn toàn trái ngược với bản chất do dự, phân vân thường ngày. May mắn sẽ mỉm cười với bạn trên phương diện sự nghiệp. Hãy tìm kiếm những người đồng hành có chung chí hướng. Họ sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trên con đường chinh phục mục tiêu phía trước.

Thần Nông

Thời điểm may mắn nhất trong tháng: 17/7

Thần Nông phải đối mặt với một số tình huống khó khăn trong công việc hoặc học tập. Đây là hệ quả khi hành tinh cai trị là sao Diêm Vương đụng độ Mặt trời. Tuy nhiên cung hoàng đạo này không nên quá lo lắng. Với sự thông minh và khéo léo thì bạn hoàn toàn có khả năng biến trở ngại thành cơ hội phát triển. Vận may trong tháng 7 nghiêng về phương diện tài chính. Đó có thể là tin vui về làm ăn hợp tác với bạn bè hoặc người thân trong gia đình.

Nhân Mã

Thời điểm may mắn nhất trong tháng: 12/7

Nổi tiếng hoà đồng và vui vẻ nhất trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã sẽ có thêm nhiều mối quan hệ mới vào tháng 7. Sao Mộc thuộc nhà thứ 4 thúc đẩy bạn quan tâm và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, người thân. Nhìn chung, may mắn sẽ đồng hành cùng bạn trong chuyện tình cảm cũng như các vấn đề liên quan đến cảm xúc. Với những ai còn độc thân, tình duyên trở nên vô cùng thuận lợi. Nếu đã có đối tượng thương thầm, bạn nên mạnh dạn tỏ tình với họ.

Ma Kết

Thời điểm may mắn nhất trong tháng: 9/7

Trăng non ở cung Cự Giải tác động ít nhiều đến đời sống của Ma Kết. Bởi đây là 2 cung hoàng đạo nằm ở vị trí đối diện nhau. Mặt trăng xuất hiện trong nhà thứ 7 báo hiệu đã đến lúc thay đổi trạng thái các mối quan hệ. Đặc biệt là với người độc thân. Bạn được khuyến khích giao tiếp nhiều hơn. Đồng thời gặp gỡ người mới cũng như trải nghiệm môi trường mới. Thông qua những mối quan hệ xã hội này, bạn sẽ nhận được vận may về tiền bạc và sự nghiệp.

Xem thêm: Du hí mùa hè theo phong cách 12 cung hoàng đạo (P1)

Bảo Bình

Thời điểm may mắn nhất trong tháng: 29/7

Đây là thời điểm tuyệt vời để Bảo Bình thực hiện hoá những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Sao Mộc dần tiến tới vị trí của cung hoàng đạo này đem tới tinh thần lạc quan cùng động lực giúp bạn theo đuổi ước mơ. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trên cả con đường tình duyên lẫn sự nghiệp. Hãy tăng tốc và biến tháng 7 này trở thành dấu mốc đáng nhớ trong năm 2021 bạn nhé!

Song Ngư

Thời điểm may mắn nhất trong tháng: 15/7

Đã nửa năm trôi qua nhưng Song Ngư vẫn chật vật đi tìm định hướng trong công việc. May mắn thay, tình trạng này sẽ kết thúc vào tháng 7. Là tuýp người nhạy cảm với hầu hết các xu hướng, bạn sẽ thích hợp làm việc trong lĩnh vực truyền thông hoặc sáng tạo nghệ thuật. Một vài cơ hội gia tăng thu nhập sẽ bất ngờ xuất hiện. Hãy cố gắng nắm bắt để cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua