Văn Mai Hương hát tặng những trái tim tan vỡ dịp Valentine

Đúng 14h02 ngày lễ tình nhân 14/02, ca sĩ Văn Mai Hương chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc mang tựa đề “Tình Lãng Phí”

Đúng 14h02 ngày lễ tình nhân 14/02, ca sĩ Văn Mai Hương chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc mang tựa đề “Tình Lãng Phí”. Ca khúc là sáng tác của Hứa Kim Tuyền. Ca khúc này từng gây ấn tượng khi nhạc sĩ trẻ này giới thiệu tại chương trình “Sing My Song” cách đây 4 năm.

MV Tình lãng phí của Văn Mai Hương

Với bài hát nói về những cảm xúc khi trải qua một cuộc tình buồn; Văn Mai Hương cùng Hứa Kim Tuyền đã gửi tặng khán giả ca khúc mang một bản phối hoàn toàn mới, da diết và cảm xúc hơn. Trong MV cùng tên, nữ ca sĩ xuất hiện với hình ảnh của một cô gái xinh đẹp, quyến rũ. Cô dần trải lòng mình qua từng câu hát sâu lắng.

Về việc hát một ca khúc mang chuyện tình buồn đúng vào dịp Valentine; Văn Mai Hương cho biết cô muốn thực hiện sản phẩm này để dành tặng riêng cho những trái tim tan vỡ và đang cô đơn. Cô cũng bật mí rằng, những mùa lễ tình nhân trước đây; cô cũng từng trình làng những ca khúc tình cảm, vui tươi nên năm nay muốn mang một cảm xúc khác đến cho khán giả.

Sản phẩm cũng đánh dấu sự hợp tác tiếp nối của Văn Mai Hương và nhạc sĩ “ruột” Hứa Kim Tuyền. Đây là tác giả của loạt hit thành công của: Cầu Hôn; Nghe nói anh sắp kết hôn, Rồi mình sẽ gặp nhau… Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cũng mở màn cho chuỗi các dự án đặc biệt của nữ ca sĩ xuyên suốt năm 2020.

Văn Mai Hương

Hiện tại sau khi kết thúc chuyến lưu diễn dịp Tết Nguyên đán 2020; Văn Mai Hương đang dành thời gian du lịch nghỉ dưỡng kết hợp công tác tại Úc.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua