Vận đào hoa nở rộ, những con giáp này sắp thoát kiếp độc thân trong tháng 6!

Cô đơn lẻ bóng đã quá lâu, chính những con giáp này cũng bất ngờ khi vận đào hoa nở rộ đem đến nhiều mối duyên lành trong tháng 6

Vận đào hoa sẽ giúp con giáp nào thoát kiếp độc thân? Ảnh: Shutterstock

“Yêu là chết ở trong lòng một ít” nhưng chúng ta chưa bao giờ thôi khao khát yêu và được yêu. Dưới đây là 5 con giáp có đường tình duyên nhuận sắc nhất tháng 6 này. Hứa hẹn sẽ thoát kiếp độc thân sau chuỗi ngày chỉ biết đứng nhìn người ta có đôi có cặp.

Tuổi Tý

Đối với chuyện yêu đương, tuổi Tý hiếm khi thể hiện thái độ nóng vội. Bạn quan niệm mọi sự tuỳ duyên và ngay cả việc tìm kiếm nửa kia cũng nên để số phận sắp đặt. Suy nghĩ này không sai, nhưng về lâu về dài đã góp phần khiến bạn…“ế chỏng gọng”. May mắn là dạo gần đây, vận đào hoa nở rộ đem đến cho con giáp này nhiều mối duyên lành. Phần lớn là tình cảm nảy sinh tại môi trường mới, ví dụ như chỗ ở mới, công việc mới…

Khi đối diện với người mà mình thích không cần bối rối. Sự chân thành và khiếu hài hước bẩm sinh của bạn chính là chìa khoá để mối quan hệ phát triển nhanh hơn.

Tuổi Dần

Cả nam lẫn nữ tuổi Dần đều rất mạnh mẽ, tự chủ trong cuộc sống. Chính vì thế mà ngay từ sớm đã gặt hái thành công, thậm chí có chức vị quan trọng. Cái tôi của con giáp này cũng rất cao, họ nghiêm khắc với bản thân mình đồng thời yêu cầu cao ở người khác. Có lẽ bởi vậy mà nhân duyên không được như người khác.

Tử vi cho thấy trong tháng 6, đường tình duyên của con giáp này tốt đẹp. Người độc thân có thể bén duyên với những mối quan hệ mới. Nếu biết giữ gìn vun đắp thì khả năng cao sẽ đi tới hôn nhân.

Tuổi Ngọ

Vốn chẳng mấy sốt ruột chuyện thành gia lập thất nhưng nhìn mọi người xung quanh lần lượt lên xe hoa, tuổi Ngọ cũng bắt đầu lo lắng. Tính tình bản mệnh này hiền lành, lại chịu thương chịu khó nên được nhiều người thầm mến. Trong thời gian sẽ có quý nhân dẫn lối bạn đến với tình yêu đích thực. Nếu đã có đối tượng, bản mệnh nên mạnh dạn thổ lộ tâm tình. Cơ hội thành công rất cao bởi đang được ông Tơ bà Nguyệt chiếu cố.

Tuổi Thân

Những cuộc tình trước đó của tuổi Thân đều kết thúc không mấy êm đẹp. Điều này khiến bạn bị tổn thương sâu sắc. Tuy nhiên đừng vì thế mà sợ hãi tình yêu. Tháng 6 này, vận đào hoa tốt đẹp đem đến cho bạn cơ hội bước chân vào mối quan hệ mới. Con giáp này không nên suy nghĩ quá nhiều về chuyện quá khứ. Thay vào đó hãy giữ vững niềm tin rằng bạn xứng đáng được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Đã lâu không yêu đương nên khi có người kề cạnh bạn cảm thấy vô cùng thích thú. Nhớ rủ người ấy thực hiện những điều lãng mạn mà bạn vẫn muốn làm từ trước đến nay nhé!

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng 6. Vận trình tình duyên cũng không ngoại lệ. Lại thêm tính cách chăm chỉ cần cù nên cuộc sống về sau càng thêm sung túc. Khi đã vững vàng về kinh tế, con giáp này bắt đầu khao khát có một người để thương, để dựa vào những lúc yếu mềm.

Trong khoảng 20 ngày tới, vận đào hoa bao trùm giúp bạn liên tiếp nhận được những tín hiệu tốt trên phương diện tình cảm. Những người độc thân cần tranh thủ nắm bắt cơ hội. Tạo dựng càng nhiều mối quan hệ càng tốt vì nửa kia vốn chẳng ở đâu xa. Đôi khi chỉ ở ngay trong vòng bạn bè của bạn mà thôi!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua