Uyên Linh và Lân Nhã kết hợp tổ chức liveshow Chẳng phải tình cờ

Sự uyển chuyển và linh hoạt trong concept âm nhạc của Liveshow Chẳng phải tình cờ sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người yêu mến hai ca sĩ Uyên Linh và Lân Nhã vào ngày 09/11

Chiều 21/10, buổi họp báo giới thiệu liveshow Chẳng Phải Tình Cờ của hai ca sĩ Uyên Linh và Lân Nhã đã diễn ra thành công. Tham dự sự kiện, ngoài hai nhân vật chính còn có các khách mời là bạn bè thân thiết. Đó là ca sĩ Quốc Thiên và ca sĩ Nguyên Hà. Mọi người dành nhiều quan tâm đến sự kết hợp âm nhạc giữa hai nghệ sĩ. Đồng thời cũng đặt ra nhiều câu hỏi về “buổi chiều âm nhạc” – thời gian biểu diễn từ 16h – 18h vốn ít có tiền lệ trong showbiz Việt. Ngoài ra, các màn dàn dựng sân khấu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng được mọi người chú ý.

liveshow Chẳng phải tình cờ

Concept biểu diễn âm nhạc vào buổi chiều khá thịnh hành ở nước ngoài. Song ở Việt Nam concept này còn khá mới mẻ. “Nghe nhạc và thư giãn vào buổi chiều cuối tuần có những phong vị riêng, vô cùng thư thái” – Uyên Linh chia sẻ. Uyên Linh và Lân Nhã hi vọng có thể mở ra một tiền lệ mới. Một khung giờ biểu diễn mới cho các chương trình âm nhạc để khán giả có thêm nhiều lựa chọn.

Liveshow Chẳng phải tình cờ mang đến 25 màn biểu diễn

Trong đó có các ca khúc đã làm nên tên tuổi của hai ca sĩ như: Người hát tình ca; Cảm ơn tình yêu; Bài hát của em, Phượng yêu, Tình nồng… Người nghe nhạc sẽ lần lượt bước qua các cung bậc cảm xúc của cuộc sống, được kể lại bằng những nốt nhạc trữ tình. Nhạc mục thể hiện thẩm mỹ âm nhạc và chiến lược riêng của hai ca sĩ đã vào độ chín chắn của nghề. Chất lượng của đêm nhạc được đảm bảo bằng những tên tuổi hàng đầu trong làng nhạc và trình diễn.

Ngoài hai ca sĩ chính là Uyên Linh và Lân Nhã, chương trình còn có nhiều khách mời ấn tượng. Đạo diễn sân khấu là Nguyễn Quang Dũng, Giám đốc âm nhạc là nhạc sĩ Hoài Sa. Thú vị hơn, khán giả còn được gặp gỡ Erik – một nốt nhạc tươi mới trong nhạc mục sâu lắng của chương trình. Uyên Linh, Lân Nhã và Erik sẽ cùng biểu diễn một bản tình ca đặc biệt.

Nếu Uyên Linh là một ngọn lửa mạnh mẽ thì Lân Nhã là dòng suối hiền hoà. Thoáng qua chợt tưởng Linh động mà Nhã tĩnh. Nhưng càng hoà hợp sâu trong âm nhạc, càng nhận ra tĩnh – động chỉ là tương đối. Có một Lân Nhã sôi động, hào hứng truyền lửa và một Uyên Linh dịu dàng đến ma mị. Điều đó đã được chứng thực trong quá trình tập luyện và xây dựng nên concept và nhạc mục của liveshow Chẳng phải tình cờ.

Uyên Linh với Lân Nhã đồng cảm với nhau ở nhiều điểm

Hai người chia sẻ chung quan điểm sống tự tại, đứng ngoài scandal và các cuộc đua. Các đây mấy tháng, Lân Nhã rủ Uyên Linh làm một concert nhỏ ở phòng trà. Uyên Linh nói thôi hát phòng trà với nhau nhiều rồi, diễn event diễn show cũng nhiều rồi, giờ hoặc làm lớn hẳn luôn không thì thôi. Lân Nhã cũng hơi sững sờ một tí, bởi bản tính anh chậm rãi. Rồi Lân Nhã đồng ý.

Uyên Linh cũng rất bất ngờ về người bạn của mình lần này. Không ngờ một lần cao hứng “nói đại” của cô mà hai anh em lại cùng nhau làm thành một liveshow thực sự và đầy tâm huyết như liveshow lần này. Sự kết hợp của Uyên Linh và Lân Nhã sẽ tạo nên những giai điệu êm tai đầy phiêu lãng.

Mua vé liveshow Chẳng phải tình cờ trên ứng dụng VinID. Khán giả có thể lựa chọn các hạng vé: Standard 2 giá 800.000 đồng; Standard 1: 1.300.000 đồng; Premium: 1.800.000 đồng; VIP: 2.300.000 đồng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua