Uyên Linh diện váy đỏ rực ngồi bệt xuống sàn tập “tám” với Thu Phương

Nhờ đi tập luyện live show Dòng sông lơ đãng của nhạc sĩ Việt Anh, Uyên Linh mới có dịp hội ngộ 2 đàn chị Thu Phương, Nguyên Thảo đã lâu không gặp.

Xuất hiện tại buổi tập, nữ ca sĩ Chờ người nơi ấy gây chú ý với bộ trang phục toàn màu đỏ. Năm nay có vẻ Uyên Linh hợp màu đỏ khi cô diện nguyên cây màu đỏ từ túi xách, quần áo, đến giày, đó là chưa kể chiếc xe ô-tô cô đang sử dụng cũng đỏ nốt.

Uyen Linh hinh anh 11

Uyen Linh hinh anh 3

uyen linh hinh anh 2

Trong khi khán phòng mọi người đều ngồi trên ghế thì quán quân Việt Nam idol 2010 lại lên sân khấu để… ngồi bệt xuống sàn sân khấu buôn chuyện cùng đàn chị Thu Phương. Cả hai trò chuyện say sưa đến độ Nguyên Thảo đang ngồi đợi tập dượt, còn nửa đùa nửa thật lo lắng hộ: “Ban đầu mình cứ thắc mắc không biết cô ấy diện váy hay quần mà ngồi tự nhiên thế. Không khéo lại “lộ hàng” mất thôi. Cũng may là không phải là váy”.

Uyen Linh hinh anh 5

uyen linh hinh anh 7

Họ bảo ngồi với nhau như thế cho thoải mái, vui đùa và thăm hỏi về đủ các thứ chuyện, cũng như không quên trao đổi về những ca khúc của mình sẽ biểu diễn trong live show lần này. Nhất là khi lần này, Uyên Linh hát lại một ca khúc hit của Thu Phương 10 năm trước. Là 1 trong 3 nữ ca sĩ khách mời trong live show Dòng sông lơ đãng được tiếng là quá nhiều nam nghệ sĩ tham gia này, Uyên Linh sẽ thể hiện một số ca khúc quen thuộc và cả bài hát mới nằm trong dự án âm nhạc sắp tới của cô và nhạc sĩ Việt Anh.

Sau khi “tám” chuyện với Thu Phương, khi đàn chị luyện tập là lúc Uyên Linh tranh thủ xuống hàng ghế khán giả tiếp tục hàn huyên tâm sự cùng Nguyên Thảo. Sau sự kiện ra mắt TDL Media hồi đầu năm, thì đây là sự kiện thứ 2 trong năm nay mà Uyên Linh và Nguyên Thảo có dịp biểu diễn chung trong một chương trình.

uyen linh hinh anh 9

Uyên Linh hội ngộ Nguyên Thảo trong live show Dòng sông lơ đãng

Live show “Dòng sông lơ đãng” của nhạc sĩ Việt Anh chỉ có 3 giọng nữ nói trên, và được trêu là “dương thịnh âm suy” khi nghệ sĩ tham gia chủ yếu là nam giới: Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Bách, Quý Bình, Trung Quân Idol, nhạc trưởng Trần Nhật Minh… Dòng sông lơ đãng sẽ diễn ra vào tối thứ Sáu, 29/7/2016 tại nhà hát Hòa Bình, TP. HCM.

Ảnh: NGUYÊN TRƯƠNG

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua