Tô Uyên Khánh Ngọc: Phấn đấu hết mình để tỏa sáng cuối đường băng

Bạn đừng ngạc nhiên nếu Uyên Khánh Ngọc làm được nhiều việc cùng lúc. Bao giờ cô cũng cũng biết mình muốn và cần làm gì. " "Ngọc luôn có mục tiêu để sống và phấn đấu mỗi ngày...", cô khẳng định

Siêu mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc đến với buổi chụp ảnh bìa của Tiếp Thị Gia Đình với gương mặt tươi tắn. Ngọc làm việc dứt khoát và có phong thái thật đáng yêu.

TTGĐ: Ngoài vai trò người mẫu, bạn còn là sinh viên ngành Công nghệ Thông tin tại Đại học Hoa Sen. Có sự đối lập nào không giữa hai công việc này không?

UYÊN KHÁNH NGỌC: Có thể người khác nhìn thấy đó là sự đối lập nhưng với Ngọc, mọi thứ đều trôi chảy cả. Gia đình, họ hàng Ngọc có nhiều người theo nghề lập trình từ lâu nên bản thân Ngọc được làm quen từ nhỏ. Cho đến thời điểm hiện tại, Ngọc làm tốt cả hai công việc. Một năm rưỡi nữa Ngọc sẽ tốt nghiệp đại học, dự định là sẽ làm việc cho công ty gia đình.

TTGĐ: Mẹ Ngọc là giáo viên và rất nghiêm khắc với con. Bạn có vấp phải sự phản đối của mẹ khi theo nghề người mẫu không?

UYÊN KHÁNH NGỌC: Ngọc đi diễn thời trang từ năm học lớp 12. Ban đầu, Ngọc xem đây là công việc làm thêm cho vui, cũng là để kiếm tiền chi tiêu. Sau một thời gian, Ngọc hoàn toàn bị sàn diễn sâu khấu thời trang và những tấm ảnh đậm phong cách cuốn hút. Mẹ Ngọc là giáo viên nên chuyện dạy dỗ con rất nghiêm khắc và kỹ lưỡng. Khi biết Ngọc theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp, mẹ ra điều kiện là phải học thật tốt ở trường.

150126_cover_uyenkhanhngoc_01

Theo Ngọc, khi công chúng quan tâm bạn, họ sẽ muốn biết gia đình và cuộc sống riêng tư của bạn, điều đó là bình thường

 

TTGĐ: Sau giải đồng Siêu mẫu 2013, bạn có nghĩ mình đã thành công?

UYÊN KHÁNH NGỌC: Luôn luôn phải có mục tiêu để sống và phấn đấu mỗi ngày, đó là điều Ngọc học được từ gia đình. Với Ngọc, kết quả hôm nay chính là tiền đề cho ý nghĩa cuộc sống ngày mai. Cũng như nhiều người trưởng thành khác, Ngọc muốn mình ngày càng hoàn thiện, tiến xa và thành công. Điều đó không chỉ vì tương lai bản thân mà còn vì cuộc sống gia đình mình. Ngọc luôn muốn tiến lên phía trước.

TTGĐ: Theo Khánh Ngọc, điều gì khiến bạn yêu thích nhất khi làm người mẫu và ngược lại?

UYÊN KHÁNH NGỌC: Tận hưởng giây phút những bước chân đi đến cuối đường băng, cảm nhận ánh đèn sân khấu chiếu sáng vị trí của mình, sự dõi theo của khán giả, người mẫu thật sự “sống” ở giây phút đó. Ngọc đặc biệt yêu thích giây phút này. Chưa bao giờ Ngọc thấy mệt mỏi hay nản lòng với công việc người mẫu vì nhìn thấy được và hiểu rõ mọi vấn đề trong công việc hàng ngày. Ngọc chấp nhận và biết dung hòa.

TTGĐ: Mục tiêu sắp tới của Ngọc là gì?

UYÊN KHÁNH NGỌC: Đó là xây dựng hình ảnh đa dạng và linh hoạt hơn. Muốn vậy, trước hết Ngọc phải rèn luyện để cơ thể dẻo dai, thon thả hơn. Chăm sóc da, giữ thần thái tươi trẻ để luôn rạng ngời và có độ bền cũng hết sức quan trọng.

TTGĐ: Cảm ơn Khánh Ngọc. Chúc bạn luôn thành công.

20150127_Saotrangbia_UyenKhanhNgoc_box

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua