Nhanh tay mua sắm với ưu đãi lên đến 50% tại siêu thị Lazada trong 3 ngày 7,8,9/1/2019

Nhân dịp khai trương, Lazada Việt Nam mang đến những ưu đãi đặc biệt với rất nhiều sản phẩm giảm giá lên đến 50% đến từ các nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước như Ensure, Downy, Bobby, Vinamilk, Head&Shoulders…

Công ty Lazada Việt Nam chính thức khai trương siêu thị Lazada với đa dạng các mặt hàng thiết yếu; giá cạnh tranh như thực phẩm, đồ uống, chăm sóc nhà cửa, sức khỏe & làm đẹp, mẹ & bé…; đồng thời định hướng trở thành siêu thị online lớn nhất tại Việt Nam; và Đông Nam Á trong thời gian sắp tới.

Với thông điệp “Siêu thị Lazada, Giá tốt mỗi ngày”; Lazada Việt Nam mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một địa điểm mua sắm hàng chính hãng mới; với giá bình ổn trong dịp Tết Nguyên đán 2019. Mỗi ngày, siêu thị Lazada cũng cam kết; mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
siêu thị Lazada

Chưa đầy 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019; người tiêu dùng không khỏi đau đầu với việc hàng hóa tăng giá; và nỗi lo về hàng giả, hàng nhái. “Người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm gia dụng thiết yếu chính hãng; trong gian hàng siêu thị Lazada. Theo đó, người tiêu dùng vừa được tận hưởng trải nghiệm mua sắm an toàn; vừa tiết kiệm được chi phí và thời gian di chuyển đến các cửa hàng, siêu thị truyền thống”; bà Trần Thị Hoàng Uyên – Giám đốc Phụ trách Ngành hàng Tiêu dùng nhanh, Lazada Việt Nam chia sẻ.

Trước đó, vào ngày 26 – 27/12/2018, Lazada Việt Nam cũng giới thiệu đến người tiêu dùng cửa hàng Thành phố điện tử Lazada; để mang đến trải nghiệm mua sắm một điểm đến (one-stop shopping) với các sản phẩm công nghệ từ hàng trăm thương hiệu điện tử lớn trong nước và quốc tế.

“Thành phố điện tử Lazada và Siêu thị Lazada nằm trong chiến lược phát triển lâu dài của Lazada tại Việt Nam; với mong muốn mang đến những sản phẩm đa dạng từ các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế. Trong tương lai gần; chúng tôi sẽ phát triển hai cửa hàng này trở thành một điểm đến chính hãng hàng đầu; dành cho tất cả người tiêu dùng; giúp rút ngắn thời gian mua sắm các sản phẩm thiết yếu và sản phẩm công nghệ qua việc liên tục tăng số lượng sản phẩm và thương hiệu được bán trong cửa hàng này. Đối với siêu thị Lazada; chúng tôi đặt định hướng phát triển gian hàng này trở thành siêu thị online lớn nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á”; ông Max Zhang – Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam chia sẻ.

Nhân dịp khai trương, Lazada Việt Nam mang đến những ưu đãi đặc biệt; chỉ có riêng tại siêu thị Lazada trong 3 ngày 7-9/01/2018:

Cam kết giá tốt nhất thị trường với rất nhiều sản phẩm giảm giá lên đến 50%; đến từ các nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước; như Ensure, Downy, Bobby, Vinamilk, Head&Shoulders…

Đặc biệt, người tiêu dùng còn nhận được những phần quà; khi mua các sản phẩm bánh kẹo Danisa, bánh quy thập cẩm LU, bia Heineken…

Ngoài ra, Lazada Việt Nam cùng dành tặng hàng ngàn mã giảm giá 50,000 VND cho người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin về Lazada, vui lòng tải app Lazada, hoặc truy cập www.lazada.vn và Fanpage: https://www.facebook.com/LazadaVietnam/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua