Nhà Xinh giảm giá mạnh cho chiếc ghế thư giãn hot nhất 2017

Ưu đãi mùa hè “7 ngày thư giãn cùng ghế Lazboy” từ Nhà Xinh: giảm giá 15% tất cả các sản phẩm ghế thư giãn Lazboy – thương hiệu nội thất nổi tiếng của Mỹ

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thật thoải mái, đồng thời thể hiện yêu thương đến người thân của mình, từ ngày 27–7 đến 3–8–2017, Nhà Xinh thực hiện chương trình ưu đãi mùa hè mang tên “7 ngày thư giãn cùng ghế Lazboy”: giảm giá 15% tất cả các sản phẩm ghế thư giãn Lazboy, dành tặng tất cả khách hàng đến tham quan và mua sắm tại hệ thống các cửa hàng của Nhà Xinh trên toàn quốc.

Chương trình ưu đãi ghế thư giãn cao cấp Lazboy từ Nhà Xinh

Ra đời từ năm 1927, Lazboy là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ do Nhà Xinh độc quyền phấn phối chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm ghế thư giãn cao cấp mang nhãn hiệu này đã xóa đi ranh giới giữa ngồi và nằm với cấu trúc nâng đỡ lưng, cột sống, cổ, chân, tay. Được các bác sỹ khuyên dùng, ghế Lazboy mang lại cảm giác thư giãn tuyệt đối ở nhiều vị trí ngã khác nhau qua 18 cấp độ thư giãn. Phần lưng và phần đỡ nâng đỡ chân có thể điều chỉnh độc lập, giúp cở thể và vùng thắt lưng được nâng đỡ thoải mái hoàn toàn mang đến cảm giác êm ái đến bất ngờ cho người sử dụng. Ghế được làm bằng khung gỗ cao su bọc da hoặc vải với nhiều màu sắc, mẫu mã và thiết kế chỗ ngồi đa dạng để lựa chọn.

Hãy đến ngay hệ thống các cửa hàng nội thất cao cấp của Nhà Xinh tại Hà Nội và TP. HCM để dùng thử và cảm nhận, từ đó có thể lựa chọn những chiếc ghế thư giãn Lazboy phù hợp cho những giây phút thư giãn cho gia đình. Những chiếc ghế cao cấp và đầy tiện ích cho sức khoẻ này sẽ là món quà đầy tinh tế và ý nghĩa để gửi trọn yêu thương cho những người thân trong gia đình mình.

Bài: Sơn Lam
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua