UNIQLO chính thức có mặt tại Việt Nam vào cuối năm 2019

Cửa hàng đầu tiên của UNIQLO, thương hiệu thời trang Nhật Bản được nhiều người Việt yêu thích, sẽ khai trương tại TP. Hồ Chí Minh vào cuối năm 2019

Sự kiện ra mắt tại Việt Nam đánh dấu bước phát triển mở rộng; tiếp cận mạnh mẽ thị trường Đông Nam Á của thương hiệu. UNIQLO cũng chuẩn bị tuyển dụng nhân sự làm việc cho cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM.

UNIQLO hinh anh 1

UNIQLO là thương hiệu thời trang fast-fashion nổi tiếng của Nhật Bản.

“Việc gia nhập thị trường Việt Nam đánh dấu cột mốc quan trọng đối với tất cả thành viên tại UNIQLO. Đông Nam Á từ lâu đã trở thành thị trường chủ lực; thúc đẩy sự tăng trưởng công ty. Chúng tôi rất tin tưởng cũng như lạc quan khi có cơ hội gia nhập vào nền kinh tế và thị trường bán lẻ hấp dẫn này”; ông Tadashi Yanai, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Chủ tịch Tập đoàn; Giám đốc điều hành của Fast Retailing Co., Ltd.; công ty sở hữu UNIQLO cho biết.

UNIQLO hinh anh 2

“Chúng tôi muốn mang đến cho người dùng Việt Nam thương hiệu UNIQLO; với những mẫu trang phục thường ngày LifeWear chất lượng cao cùng giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, UNIQLO sẽ nỗ lực đóng góp tích cực cho nền kinh tế và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động”.

LifeWear là cam kết của UNIQLO trong việc tạo ra những trang phục hoàn hảo đáp ứng nhu cầu hàng ngày của tất cả mọi người. Đi cùng với chất lượng cao, đa năng; giá cả phải chăng và không ngừng phát triển; LifeWear còn mang đến nhiều lựa chọn màu sắc và phong cách đa dạng cho người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi.

UNIQLO hinh anh 3

UNIQLO hinh anh 4

Cửa hàng đầu tiên của UNIQLO sẽ đặt tại TP. HCM

Cửa hàng UNIQLO đầu tiên sẽ tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty sẽ còn tiếp tục triển khai mở thêm nhiều cửa hàng tại thành phố này trước khi mở rộng sang các tỉnh thành khác. Đồng thời, UNIQLO sẽ giới thiệu Chương trình Ứng viên Quản lý UNIQLO (UNIQLO Manager Candidate – UMC) trong thời gian tới. Hoạt động này nằm trong kế hoạch phát triển thị trường của Công ty tại Việt Nam.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua