Ra mắt bộ sưu tập kết hợp giữa UNIQLO và Marimekko đến từ Phần Lan

UNIQLO đã cho ra mắt bộ sưu tập Thu Đông phiên bản giới hạn, đánh dấu sự kết hợp lần thứ 2 cùng thương hiệu Marimekko đến từ Phần Lan

Thương hiệu thời trang bán lẻ hàng đầu đến từ Nhật Bản UNIQLO ra mắt bộ sưu tập phiên bản giới hạn. Đánh dấu sự kết hợp lần thứ 2 cùng thương hiệu Marimekko đến từ Phần Lan vào ngày 13/12. Tiếp nối với thành công trước đó, bộ sưu tập UNIQLO x Marimekko mùa Thu – Đông năm nay kết hợp những yếu tố đặc trưng của cả hai thương hiệu. Mục đích nhằm tôn vinh những nét đẹp văn hóa truyền thống vào mùa đông của các gia đình Phần Lan.

 

Đặc biệt hơn, bộ sưu tập năm nay cũng cho ra mắt những thiết kế dành cho các bé gái và trẻ sơ sinh. Cách làm này nhằm đa dạng hóa trang phục dành cho mọi đối tượng. Sau đây là chia sẻ về sứ mệnh UNIQLO của ông Yuki Katsuta – Phó Chủ tịch Cấp cao tập đoàn Fast Retailing, Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Phát triển thương hiệu UNIQLO.

UNIQLO

Ông Yuki Katsuta – Phó Chủ tịch Cấp cao tập đoàn Fast Retailing, Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Phát triển thương hiệu UNIQLO

Xin chào ông Yuki Katsuta. Triết lý LifeWear của UNIQLO là chú trọng đến chất lượng tốt và bền của mọi sản phẩm. Xin ông cho biết một món đồ có thể mặc đến 10 năm thì UNIQLO làm sao bảo đảm được doanh thu hằng năm?

Sản phẩm LifeWear có chất lượng tốt và bền là tiêu chí của UNIQLO. Tuy nhiên, chúng tôi cũng luôn có những cải tiến về mặt thiết kế và kiểu dáng. Cách làm này để thu hút thêm khách hàng thay vì chạy theo các xu hướng. Khi thay đổi mẫu mã, chúng tôi vừa đảm bảo cả tính thực dụng và yếu tố thời trang nhất định.

Khách hàng của chúng tôi luôn cần những sản phẩm thời trang cơ bản; tiện dụng để họ có thể mặc mỗi ngày. Chính vì vậy LifeWear của chúng tôi luôn thu hút lượng lớn khách hàng mua sắm mỗi năm.

“Simple made better” luôn đi theo những chiến dịch marketing của UNIQLO. Vậy nhãn hàng định nghĩa như thế nào về sự đơn giản?

Mỗi người có một cá tính riêng và nhu cầu tạo phong cách riêng qua trang phục. Suy nghĩ của tôi về lối sống đơn giản không có nghĩa là nhàm chán. Những trang phục tuy đơn giản nhưng vẫn linh hoạt. Và chúng sẽ góp phần tạo nên sự thú vị cho cá tính của người mặc. Bạn sẽ thấy rất nhiều cá tính được thể hiện trên đường phố. Qua những bộ trang phục, trong đó có sản phẩm của UNIQLO chúng tôi.

Cảm ơn ông đã chia sẻ.

THÔNG TIN THÊM:

UNIQLO Đồng Khởi mở cửa từ 10 giờ sáng đến 22 giờ mỗi ngày tại trung tâm thương mại Parkson Saigon Tourist, 35 – 45 Lê Thánh Tôn, Q. 1, TP. HCM.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua