Uniqlo truyền cảm hứng về những kết nối thân thuộc quanh ta trong bộ sưu tập LifeWear Thu Đông 2021

Bộ sưu tập này hướng về sự kết nối với những khía cạnh thân thuộc trong cuộc sống; về tầm quan trọng của việc xây dựng một cộng đồng gắn kết

bộ sưu tập LifeWear Thu Đông 2021

Ngày 22/10 vừa qua, Uniqlo tổ chức sự kiện giới thiệu bộ sưu tập LifeWear Thu Đông 2021 với chủ đề “Neighborhood Living”. Bộ sưu tập này hướng về sự kết nối với những khía cạnh thân thuộc trong cuộc sống; về tầm quan trọng của việc xây dựng một cộng đồng gắn kết. Sự kiện trực tuyến dành cho công chúng trên khắp cả nước lần đầu tiên được tổ chức; với sự tham dự của những nhân vật có tầm ảnh hưởng về phong cách sống và thời trang như Hoa hậu H’hen Niê, Fashionista Cô Em Trendy; Người mẫu – Doanh nhân Helly Tống và Nhà sáng tạo nội dung Vũ Dino.

Uniqlo nỗ lực đóng góp tích cực lâu dài cho người dân Việt Nam

Chia sẻ về sự kiện, ông Osamu Ikezoe, Tổng giám đốc Uniqlo Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi một lần nữa có cơ hội để mang những giá trị tinh túy của triết lý LifeWear đến gần với ngày càng nhiều hơn nữa các khách hàng tại Việt Nam. Thông qua sự kiện trực tuyến lần đầu tiên được tổ chức; chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ đến mọi người để luôn tiến về phía trước; và chào đón tương lai tươi sáng hơn thông qua việc thúc đẩy sự kết nối giữa mỗi người với những giá trị thân thuộc; nhấn mạnh tầm quan trọng của kết nối cộng đồng trong bối cảnh nhịp sống mới. Qua đó, Uniqlo tiếp tục khẳng định những nỗ lực không ngừng trong việc mang lại đóng góp tích cực lâu dài cho người dân, cộng đồng và xã hội Việt Nam.”

bộ sưu tập LifeWear Thu Đông 2021

Bộ sưu tập LifeWear Thu Đông 2021 của Uniqlo

Bộ sưu tập LifeWear Thu Đông 2021 mang chủ đề Neighborhood Living

Triết lý LifeWear được tạo ra để kết nối những khía cạnh thời trang vô cùng đa dạng. Đó chính là những thiết kế giản đơn, tinh tế, chất lượng tốt; với sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết để mang đến cảm giác thoải mái; và góp phần giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Mùa Thu/Đông năm nay, hòa cùng sự đồng điệu giữa các giá trị cốt lõi của triết lý LifeWear với nhịp sống mới; chủ đề “Neighborhood Living” đã được Uniqlo lựa chọn. Nó hướng về sự kết nối giữa mỗi người với những giá trị thân thuộc; nhấn mạnh tầm quan trọng của kết nối cộng đồng trước những thay đổi không ngừng.

Từ đó, LifeWear với đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng cao, tính năng ưu việt; và luôn được cải tiến sẽ khiến trải nghiệm mỗi ngày trở nên linh hoạt, thoải mái cho những hành trình khám phá của mỗi người. Các trang phục khắc họa nổi bật tinh thần lạc quan, tràn đầy năng lượng của nhịp sống thành thị. Chất liệu vải sở hữu tính năng cao mang đến sự ấm áp mà vẫn linh hoạt trong mọi hoàn cảnh dù ở nhà hay kết nối cùng thiên nhiên. LifeWear không chỉ phản ánh những giá trị và nhu cầu của thời đại; mà còn góp phần thể hiện phong cách, cá tính của người mặc.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua