Ứng xử thế nào khi chồng nghiện phim nóng?

Tương tự như nghiện mạng xã hội, chồng nghiện phim nóng cũng tác động tiêu cực đến gối chăn. Trong trường hợp này bạn phải làm gì?

Đối với nhiều người, chuyện yêu giống như một chất keo kết dính mối quan hệ của cả hai. Tuy nhiên, khi phát hiện chồng nghiện phim nóng và lơ là với mình, bạn khoan phát hoảng và làm to chuyện. Lúc này, cách ứng xử của bạn với anh ấy sẽ rất quan trọng. Tiếp Thị Gia Đình sẽ mách bạn vài cách sau để đời sống gối chăn của bạn không còn rạn nứt.

BẠN NGHĨ GÌ VỀ PHIM SEX?

20151009-lam-gi-khi-chong-nghien-phim-nong-03
Hãy nhớ rằng bạn và chồng có thể có quan điểm khác nhau về việc xem phim sex. Một số người cảm thấy rằng hành động chồng nghiện phim nóng là không chấp nhận được trong khi một số khác lại cho rằng hoàn toàn bình thường.

Vì vậy, trước khi đề cập vấn đề với chồng, bạn cần trang bị những kiến thức cơ bản về việc xem phim sex có tác hại hay lợi ích gì và những quan điểm của mình về phim sex. Việc xem phim nóng không phải là xấu, nhưng nếu lạm dụng quá đến mức nghiện thì có thể ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống lứa đôi.

TRỊ LIỆU TÂM LÝ

20151009-lam-gi-khi-chong-nghien-phim-nong-05Nếu chồng nghiện phim nóng đến mức bạn không giúp anh cai được, hãy đề nghị chồng cùng mình đến bệnh viện có khoa nam học như Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức (14 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội), Bệnh viện Bình Dân (371 Điện Biên Phủ, Q. 3, TP. HCM) để được tư vấn. Khi không đi khám, việc nghiện phim nóng lâu ngày có thể làm giảm ham muốn do thủ dâm quá nhiều.

TÌM HIỂU LÝ DO VÌ SAO CHỒNG NGHIỆN PHIM NÓNG

20151009-lam-gi-khi-chong-nghien-phim-nong-04
Hãy cố gắng tỏ ra thông cảm với anh và tìm cách để anh mở lòng tâm sự lý do vì sao anh lại tìm đến phim sex. Một người tìm đến phim nóng có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân.

Trong đó, có thể do mối quan hệ giữa vợ chồng bạn gặp vấn đề như chuyện yêu trở nên nhàm chán, không còn tình cảm. Trong đời sống thực, anh ấy không thể thỏa mãn, song trong thế giới của phim nóng, anh ấy có thể hưởng thụ nó và có cảm xúc mới mẻ với những thước phim khác nhau. Do stress vì công việc, gia đình, việc xem phim nóng giúp anh giải khuây…

KHÔNG NÊN BUỘC TỘI ANH

20151009-lam-gi-khi-chong-nghien-phim-nong-02
Điều tồi tệ nhất mà bạn làm là nổi trận lôi đình khi bắt gặp anh ấy đang xem phim nóng. Điều này có thể khiến anh cảm thấy ngượng nghịu. Bất cứ sự buộc tội nào cũng sẽ khiến anh “xù lông nhím” và ngay lập tức cuộc trò chuyện của bạn sẽ biến thành cãi vã. Nếu không muốn tình huống xấu xảy ra, tốt nhất, bạn không buộc tội anh lúc này.

BIẾN VIỆC XEM PHIM NÓNG THÀNH HOẠT ĐỘNG CỦA CẢ HAI

20151009-lam-gi-khi-chong-nghien-phim-nong-01
Thay vì phản ứng tiêu cực khi thấy chồng xem phim nóng, bạn có thể xem cùng anh. Thật vậy, việc làm này còn giúp vợ chồng bạn gần gũi hơn, tạo sự phấn khích cho cả hai, từ đó có màn dạo đầu tuyệt vời. Ngoài ra, cả hai còn có thể học kỹ thuật “yêu” từ video đó để giúp cuộc vui thêm hào hứng.

Nếu muốn chồng cai nghiện phim sex, bạn giúp anh mở lòng, lắng nghe ý kiến để cải thiện đời sống gối chăn hiện tại thì anh sẽ cai thành công.

Mục Gia đình – Giới tính / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua