Ứng viên Her World Young Woman Achiever 2016 chia sẻ bí quyết thành công

Michelle Obama, đệ nhất phu nhân nước Mỹ, từng nói đại ý: thành công chính là sự khác biệt bạn tạo ra. Và phụ nữ của Her World Young Woman Achiever 2016 đã ghi dấu ấn bằng những khác biệt như thế

THI ANH ĐÀO

“Bạn là nam hay nữ không quan trọng, điều cốt lõi là bạn có tư duy khởi nghiệp. Một khi đã tìm được hướng đi cho mình thì sẽ khởi nghiệp rất tốt. Đừng ngại thử thách, có thử thách, bạn mới thành công. Chủ nghĩa hoàn hảo là điều không tưởng. Nó chỉ khiến mình trở nên căng thẳng, mệt mỏi và khó khăn. Hãy thoải mái, cuộc sống này sẽ dễ dàng với bạn” .

ĐÔNG NHI

Đông Nhi có lượng fan khổng lồ, được giới chuyên môn đánh giá cao và có hẳn một chỗ đứng riêng trong thị trường âm nhạc. Để có được điều đó, Đông Nhi cho biết: “Mình khá cầu toàn và không bao giờ hài lòng với những gì đã có. Ngày mai sẽ phải tốt hơn hôm nay. Vị trí của tôi trong tương lai phải cao hơn hiện tại. Ở bất cứ giai đoạn nào, tôi cũng đem bản thân ra đặt mục tiêu và cố gắng hoàn thành”.

LAN KHUÊ

“Bạn sẽ đẹp nhất khi bạn tự tin. Vì vậy, bạn cần xây dựng sự tự tin cho bản thân trước khi quá chú tâm vào những bộ cánh bên ngoài”. Đó chính là suy nghĩ mà Lan Khuê đã tạo nên sự khác biệt và ghi dấu ấn trong thời đại có quá nhiều người đẹp như hiện nay.

LUK VÂN

Đạo diễn có tên thật là Luk Hồ Hải Vân. Luk Vân có cha là người Thái nên mới có cái họ đặc biệt này. Với cô, mọi việc đều có hướng giải quyết riêng, có rối lên chẳng làm được gì, cứ bình thản, lạc quan, mọi chuyện sẽ đâu vào đấy. Cô thú nhận nhờ luôn giữ tinh thần lạc quan như vậy nên chưa bao giờ bị stress. Cô cũng không tạo áp lực nhiều cho bản thân. Nếu cảm thấy mất cảm hứng làm việc, cô sẽ nghỉ ngơi, đi ngủ, đi chơi hay đi xem phim một mình.

TIÊN COOKIE

Tác giả Có khi nào rời xa tin rằng mỗi chuyện xảy ra trong cuộc sống đều có lý do của nó. Với những chuyện không may, hãy cố gắng tìm những mặt tích cực để bản thân cảm thấy thoải mái hơn. Trong công việc, Tiên là người khá tham. Tuy nhiên, dù công việc hay cuộc sống, mình phải biết đâu là đủ để có được sự thoải mái.

BÍCH NA

Việc quan trọng nhất của một phụ nữ là phải dung hòa giữa thời gian dành cho công việc, gia đình, bạn bè và cả những sở thích riêng. Chỉ khi đạt được sự cân bằng thì tinh thần chúng ta mới thoải mái, tươi trẻ. Dù công việc bận rộn đến thế nào đi nữa, chắc chắn bạn cũng sẽ không thấy Na khoác áo blouse trắng đến phòng khám vào ngày Chủ nhật.

Thông tin về nhà tài trợ Vinamilk

logo-vinamilk-organic

Vinamilk là công ty đầu tiên tại Việt Nam cho ra đời sản phẩm sữa tươi organic chuẩn USDA Hoa Kỳ. Sản phẩm nắm bắt nhu cầu tiêu dùng và mở ra thời kỳ lên ngôi của thực phẩm organic. Đồng hành cùng giải thưởng Her World Young Woman Achiever 2016, dòng sản phẩm sữa tươi organic cao cấp mới từ Vinamilk hướng đến tôn vinh tài năng phụ nữ hiện đại và truyền cảm hứng sống gần gũi thiên nhiên.

Bài: Uyên Hồ

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua