UFO xuất hiện tại Anh với hàng loạt đốm sáng

UFO xuất hiện tại Anh đã dấy lên nhiều lời đồn đại về những đốm sáng xuất hiện hàng loạt trên bầu trời, theo trang Mirror ngày 17–2

Những đốm sáng kỳ lạ xuất hiện hàng loạt trên bầu trời Hythe (một thị trấn nhỏ nằm ven biển của hạt Kent) khiến những người chứng kiến nghi ngờ đây là các vật thể bay không xác định UFO xuất hiện tại Anh. Trang Mirror cho biết một số người dân sinh sống ở thành phố cảng Folkestone gần đó cũng nhìn thấy những đốm sáng bí ẩn này.

UFO xuat hien tai Anh Anh 2

UFO xuất hiện tại Anh với hàng loạt đốm sáng. Hình ảnh: Mirror

Chứng kiến hiện tượng kỳ lạ, nhiều người đã chụp hình và quay phim bằng điện thoại để ghi lại khoảnh khắc UFO xuất hiện tại Anh. Một người tên Jake Harvey đã đăng tải đoạn video quay các đốm sáng xuất hiện ở Folkestone trên mạng xã hội Twitter.

Có dự đoán cho rằng các quả cầu ánh sáng này có thể là pháo sáng của cuộc diễn tập quân sự diễn ra gần thị trấn Hythe và Lydd. Thế nhưng, khu vực này lại không có bất kỳ cuộc diễn tập nào trong thời điểm xuất hiện đốm sáng, theo khẳng định của Bộ Quốc phòng Anh (MOD).

Truyền thông địa phương đã dẫn phát ngôn của một nhóm nghiên cứu về UFO xuất hiện tại Anh cho biết người dân ở vùng thị trấn gần khu vực bờ biển phía Đông và Nam của hạt Kent cũng hay nhìn thấy những đốm sáng như vậy. Hiện tượng bí ẩn về vật thể bay không xác định lại tiếp tục trở thành những đề tài đồn đại hấp dẫn của người dân vùng này.

Bài: Thảo Viên
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua