Ứng dụng Uber chỉ còn hoạt động 2 tuần nữa tại Việt Nam

Đến lúc chuyển sang ứng dụng Mai Linh, Grab hoặc quay về với xe ôm, taxi truyền thống rồi!

Ngày hôm nay, Grab và Uber; hai ứng dụng vận chuyển phổ biến bậc nhất thế giới; đã đạt được thỏa thuận sáp nhập tại Đông Nam Á. Theo đó, ngày hôm nay (26/3); Grab đã chính thức thâu tóm đối thủ tại khu vực Đông Nam Á; gồm Campuchia, Indonesia, Malaysia; Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Uber hinh anh 1

Ứng dụng Uber chỉ còn hoạt động tại Việt Nam 2 tuần nữa.

Ông Anthony Tan, CEO tập đoàn và Đồng sáng lập Grab; cho hay: “Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi một công ty khởi nguồn từ Đông Nam Á đã phát triển thành một trong những nền tảng lớn nhất; với hàng triệu khách hàng sử dụng mỗi ngày và mang đến cơ hội thu nhập cho hơn 5 triệu người dân. Việc sáp nhập ngày hôm nay đánh dấu khởi đầu của một kỷ nguyên mới, khi chúng tôi trở thành công ty đi đầu về nền tảng công nghệ và hiệu quả chi phí trong khu vực.

Uber hinh anh 2

Tạm biệt Uber!

Uber chỉ còn hoạt động tại Việt Nam 2 tuần

Tại Việt Nam, ứng dụng Uber sẽ đóng cửa trong vòng 2 tuần tới. Các tài xế Uber có thể chuyển sang Grab và chuyên chở như thường lệ. Như vậy, Grab gần như là ứng dụng gọi xe nổi bật duy nhất hoạt động tại Việt Nam trong bối cảnh các ứng dụng gọi xe khác thị phần rất kém. Được biết; sau khi hoàn thành thương vụ mua lại này; Grab sẽ tập trung phát triển GrabFood; mảng giao thức ăn tận nhà cho người dùng.

Tạm biệt Uber!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua